Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soyu (SISTAR) bất ngờ thừa nhận từng "đụng chạm dao kéo" vì bình luận ác ý của netizen

Lời thú nhận gây sốc này của Soyu một lần nữa làm dấy lên những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng!

Trong tập phát sóng sắp tới của chương trình "Radio Star", Soyu (SISTAR) sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời cùng với Lee Tae Gon và nhà sản xuất âm nhạc Black Eyed Pilseung. Và tại đây, cô nàng đã khiến khán giả choáng váng khi thú nhận từng tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn sau khi đọc những lời chỉ trích không hay về ngoại hình của mình trên mạng.

Soyu phẫu thuật thẩm mỹ

Theo lời Soyu, cô bắt đầu nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ khi đọc những bình luận trên các diễn đàn mạng về vẻ ngoài của mình. Nữ thần tượng cho biết: "Tôi đã cố gắng giảm cân, nhưng tôi không thể". Sau đó, Soyu cũng nói thêm rằng cô đặc biệt quan tâm đến việc cải thiện phần môi. Thành viên SISTAR cũng thú nhận rằng cô từng phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ, đồng thời khiến tất cả mọi người ngạc nhiên vì sự thành thật của mình.

Lời thú nhận của Soyu trên "Radio Star" ngay lập tức nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Một số người cho rằng Soyu là một ca sĩ giỏi, và chuyện cô nàng có "dao kéo" hay không cũng chẳng có gì quan trọng. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng những bình luận ác ý mà Soyu đề cập chỉ là một cái cớ để cô nàng "hợp thức hóa" chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình mà thôi.

Soyu phẫu thuật thẩm mỹ

- "Tôi thực sự không hiểu những người bình luận ác ý kia muốn đạt được mục đích gì. Họ lúc nào cũng nói rằng các sao nữ thật xấu xí, và khi các nghệ sĩ thực sự phẫu thuật thẩm mỹ, họ lại càng chỉ trích nhiều hơn vì đã "đụng chạm dao kéo ㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Liệu những đứa để lại bình luận ghét bỏ đó có dám nhìn vào gương một lần trước khi lên tiếng chỉ trích ngoại hình của người khác không vậy? ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Khi nói đến cơ thể khỏe mạnh và rắn chắc thì Soyu là tuyệt vời nhất. Và tôi tin rằng Soyu đẹp hơn bất kỳ khuôn mặt phổ biến nào ở Gangnam"

- "Tôi thích giọng của Soyu lắm, đừng nghe những lời ghét bỏ đó. Toàn là mấy đứa rảnh rỗi sinh nông nổi thôi mà"

- "Tôi thực sự thích cô ấy lắm, Soyu chăm sóc bản thân rất tốt và cũng làm việc rất chăm chỉ nữa ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Cô ấy là một ca sĩ giỏi với một cơ thể tuyệt vời, thế nhưng tất cả mọi người đều chỉ lên tiếng chỉ trích về khuôn mặt cô ấy"

- "Nhưng mà phẫu thuật thẩm mỹ có phải tội ác đâu? Với tôi thì Soyu trông rất tự nhiên. Có những trường hợp còn thê thảm hơn ở Gangnam nữa kìa. Soyu luôn là một thần tượng có khả năng ca hát tuyệt vời, và cô ấy không chỉ thành thật mà còn biết cách chăm sóc bản thân nữa"

- "Cô ấy đã thú nhận rằng từng bị tổn thương bởi những lời bình phẩm không hay về vẻ ngoài của mình, và bây giờ thì mọi người thậm chí còn để lại nhiều comment ghét bỏ hơn ㅋㅋㅋ cạn lời"

- "Soyu là một ca sĩ giỏi và có rất nhiều tài lẻ, nhưng cô ấy luôn bị ghét bỏ vì ngoại hình. Ngược lại, Hyeri chẳng có tài năng gì và chỉ được biết đến vì hẹn hò với một tiền bối nổi tiếng cũng như chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng tất cả các bình luận đều khen ngợi vẻ đẹp của cô nàng. Bất cứ ai dám gọi Hyeri là bất tài thì sẽ bị phản bác lại rằng "chỉ cần cô ấy đẹp là được, ai quan tâm chứ"... Tôi thích Soyu hơn một nghìn lần so với những người như Hyeri, chẳng có khả năng hát hò gì cả"

- "Nhưng mà tạm không bàn đến ngoại hình thì tôi nghĩ rằng cô ấy lạm dụng giọng mũi quá nhiều khi hát. Lúc nghe "I Miss You" tôi còn nghĩ rằng cổ bị bệnh đấy..."

- "Vụ này nghe giống như một cái cớ hơn... có lẽ cô ấy luôn muốn phẫu thuật thẩm mỹ, và đây là một lý do tốt để tìm đến dao kéo"

- "Hình ảnh của cổ rất mạnh mẽ nhưng có vẻ bên trong cô ấy là một người khá yếu đuối, kiểu người có thể dễ dàng cảm thấy căng thẳng bởi những thứ như thế này"

- "Nhưng cổ không đẹp thật mà ㅜㅜ"

- "Đừng có đổ lỗi cho mấy cái bình luận ác ý đó, phẫu thuật thẩm mỹ hay không là quyết định của cô cơ mà ㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Bài hát nào khiến mọi người nghĩ Soyu là ca sĩ giỏi vậy? Cô nàng chỉ hát bằng giọng mũi thôi mà"

- "Soyu phẫu thuật thẩm mỹ vì cô ấy muốn, tại sao lại đổ lỗi cho người khác?

Soyu phẫu thuật thẩm mỹ

Tập "Radio Star" có sự góp mặt của Soyou, Lee Tae Gon và Black Eyed Pilseung sẽ được phát sóng vào lúc 23h10 (theo giờ Hàn Quốc) ngày 3 tháng 5.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ