Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soyou (SISTAR) "phản pháo" tin đồn vượt mặt "nữ hoàng nhạc số" Taeyeon

Soyou (SISTAR) vừa thừa nhận không có chuyện cô kiếm được 1,3 tỷ won và qua mặt "nữ hoàng nhạc số" Kim Taeyeon (SNSD).

Trong nhóm Sistar, 2 thành viên Hyorin và Soyou có sự nghiệp solo khá thành công. Các ca khúc của Soyou nhiều lần đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng trực tuyến. Ca khúc Some có sự góp giọng của Junggigo phát hành hồi tháng 2/2014 liên tiếp duy trì vị trí số 1 suốt 1 tháng, đem đến 10 chiếc cúp ở show ca nhạc cho 2 chủ nhân.

2 thành viên Hyorin và Soyou của nhóm nhạc nữ Sistar được xem là có sự nghiệp solo khá thành công so với các cô gái còn lại trong nhóm. Đặc biệt là Soyou, với giọng hát đầy nội lực, các ca khúc của cô từng nhiều lần đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Tháng 2/2014, ca khúc “Some” của Soyou với sự kết hợp của Junggigo được đứng ở vị trí No.1 và duy trì trong suốt một tháng, mang lại cho 2 chủ nhân hơn 10 chiếc cúp ở các show ca nhạc lớn nhỏ.

Vừa đây, rộ lên tin đồn Soyou có khả năng kiếm được 1,3 tỷ won (1,1 triệu USD) nhờ doanh thu nhạc số. Đây là con số rất “khủng” đối với bất kỳ ca sĩ nào trong Kbiz. Và trong chương trình Entertainment Weekly nhân dịp nhóm nữ Sistar ra mắt album mới, Soyou đã có một cuộc trao đổi khá thẳng thắn về vấn đề này.

Ngay sau khi phóng viên dứt lời, Soyou dứt khoát đáp ngay không ngần ngại: “Không!” kèm theo gương mặt ngạc nhiên ngỡ ngàng. Cô quay mặt về phía ống kính để khẳng định lại lần nữa. “Không nhé!”. Các thành viên còn lại cũng hỏi Soyou: “Có thật không thế?”. “Kiếm được từng đó nghĩa là thu nhập của tôi cao hơn Taeyeon (SNSD). Quý vị đùa sao, thật nực cười” – Soyou tiếp tục giải thích.

Tháng 10/2015, Taeyeon chính thức bắt đầu sự nghiệp solo với đĩa đơn đầu tiên. Chỉ trong 2 tháng cuối cùng của năm, doanh thu thực tế của  “Kid Leader SNSD” đạt 119.576 bản, trở thành album bán chạy nhất của ca sĩ solo năm 2015. Danh hiệu "Nữ hoàng nhạc số" được người trong giới và khán giả dành riêng như một “thương hiệu độc quyền” cho cô gái nhỏ nhắn nhưng tài năng này.

Trong khi đó, Sistar vừa có sự trở lại qua mini album “Insane Love”, trong đó ca khúc chủ đề “I Like That” được 4 cô gái quảng bá mạnh mẽ. Với “I Like That” SISTAR cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi bởi gian điệu “gây nghiện” và đứng đầu tại các bảng xếp hạng. Tuy chưa thể sáng ngang với những gì Taeyeon đạt được, nhưng với những nỗ lực hiện có, SISTAR hoàn toàn có thể tự hào dấu ấn mà nhóm để lại trong lòng người hâm mộ ở hiện tại