Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soyeon tiết lộ chuyện ở CUBE Entertainment chia ra 3 cấp trainee

Để cạnh tranh giành suất ra mắt, các thực tập sinh buộc phải nỗ lực rất nhiều.

Soyeon (G)I-DLE đã xuất hiện trong chương trình "Radio Star" phát sóng ngày 30 tháng 10. Tại đây, cô nàng đã tiết lộ về 3 cấp độ thực tập sinh khác nhau tại CUBE Entertainment.

Soyeon

Nữ thần tượng cho biết công ty sẽ chia các trainee thành 3 level dựa theo thời gian mà họ gắn bó với công ty. Những người chuẩn bị trở thành thực tập sinh được gọi là "cấp 1", thực tập sinh chính thức là "cấp 2" và những người chuẩn bị debut được gọi là trainee "cấp 3".

Soyeon tiếp tục: "Em thậm chí còn không phải là thực tập sinh trước khi ra mắt. Khi đó, em mới chỉ đang chuẩn bị trở thành thực tập sinh (cấp 1)". Lý do trưởng nhóm (G)I-DLE không phải trainee là bởi hình tượng của cô nàng không phù hợp với những gì công ty cần. Thời điểm ấy, CUBE vốn có ý định cho debut một nhóm nhạc theo concept ngây thơ. Thế rồi, công ty chuyển hướng và tạo nên một (G)I-DLE thành công rực rỡ như hiện tại.

Trong một diễn biến khác, sau khi biểu diễn xong đêm chung kết "Queendom", Soyeon sẽ chuẩn bị bay sang Paris, Pháp để tham gia nhóm dự án của Liên minh Huyền Thoại: TRUE DAMAGE. Nữ thần tượng trở lại với nhân vật Akali, đồng hành cùng với 4 thành viên mới biểu diễn trong sự kiện chung kết thế giới.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP