Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soyeon phát hành album solo, đặc biệt sẽ sớm có sự kiện gặp gỡ fan Việt

Việt Nam thật sự luôn nằm trong tái tim T-ara, cả 6 thành viên liên tục đến thăm nước ta.

Mới đây, Soyeon đã cập nhật bài đăng mới trên SNS về cột mốc 10 năm debut của cô cùng với T-ara. Nữ thần tượng gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ, cổ vũ cho mình. Soyeon không quên bày tỏ tình cảm đối với những người chị em đã đồng hành bên mình suốt 10 năm qua:

"Tôi muốn tổ chức kỷ niệm 10 năm này với 6 thành viên, nhưng tiếc là nó đã không diễn ra theo cách đó. Tuy nhiên, nếu có cơ hội gặp lại các fan với tư cáh là một nhóm trong tương lai, tôi sẽ vui vẻ nắm lấy”.

Soyeon

Giọng ca chính của T-ara tiếp tục:

"Tôi đang trong quá trình chuẩn bị một album solo đầy tay sau mười năm kể từ khi ra mắt. Chúng tôi sẽ sớm cho các bạn thưởng thức nó. Bản thân tôi đang nỗ lực làm việc chăm chỉ để có thể xuất hiện trước fan và công chúng một lần nữa với sản phẩm âm nhạc chất lượng".

Giữa tháng 8 sắp tới, Soyeon sẽ tổ chức một buổi fanmeeting để thông báo về những việc mà cô nàng đang và sẽ làm trong tương lai. Nữ thần tượng cũng có kế hoạch tới gặp các fan tại Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam và Thái Lan.

Trên thực tế, T-ara là một nhóm rất "chiều" fan Việt. Không chỉ thường xuyên ghé thăm nước ta với các lịch trình nhóm mà cả 6 thành viên đều thường xuyên biểu diễn, tham gia các dự án cũng như đến Việt Nam để du lịch. Cá biệt, Hyomin còn ký hợp đồng với công ty quản lý tại nước ta và vừa tổ chức xong fan meeting ở TP.HCM.

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam