Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soyeon ((G)I-DLE) bị cháy cả mảng tóc trên phim trường

Ban đầu, nữ thần tượng còn nghĩ sự cố không nghiêm trọng như mình nghĩ.

Mới đây, nhóm nữ (G)I-DLE đã tham gia chương trình phát thanh “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date” với tư cách khách mời. Đây là một trong những hoạt động chính thức của nhóm nhằm quảng bá album cũng như ca khúc vừa phát hành, "Senorita".

Soyeon

"Chủ xị" của chương trình - Ji Suk Jin đã chào đón (G)I-DLE bằng cách đề cập đến thành tích mà nhóm vừa mới đạt được, bao gồm MV "Senorita" đạt hơn 5 triệu view trong chưa đầy một ngày và (G)I-DLE thắng 6 giải tân binh ở mùa lễ trao giải năm ngoái.

Đáp lại, Minnie nói, "Khi chúng em nhận được giải girlgroup tân binh xuất sắc nhất lần đầu tiên, chúng em đã khóc rất nhiều. Giải thưởng này là ước mơ của chúng em". Shuhua nói thêm, "Riêng em đã gọi cho bố mẹ ngay sau khi nhận giải, họ cũng rất hạnh phúc".

Nói về "Senorita", Soojin cho biết Soyeon đã bị cháy tóc khi nhóm tiến hành quay MV. Hóa ra trong một cảnh quay có sử dụng lửa thật, ngọn lửa đã bén lên tóc của Soyeon và không may, nó đã cháy cả mảng.

Soyeon

Soyeon

MC Ji Suk Jin cho rằng ngay bây giờ kiểu tóc của Soyeon trông rất ổn nhưng nữ thần tượng đáp lại rằng, "Thật ra đó là do em đã tỉa lại, cắt bỏ phần tóc bị cháy. Lúc đó em cũng không ngờ là tóc cháy nhiều đến vậy".

Sau đó, (G)I-DLE trình diễn ca khúc "Senorita", không quên gửi gắm hy vọng được mời đến “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date” thêm nhiều lần nữa trong tương lai.