Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Source Music bị chỉ trích nặng nề vì đột ngột hủy fansign của GFriend, các thành viên bật khóc

Người hâm mộ đang chờ một thông báo chính thức từ công ty quản lý.

Hôm 23 tháng 2, GFriend và người hâm mộ có hẹn gặp nhau trong một buổi ký tặng album tại Seoul. Tuy nhiên, sự việc buộc phải hủy ngang vào phút cuối khi Source Music tuyên bố họ cần phòng ngừa dịch Covid-19 đang lan rộng tại Hàn Quốc.

Ban đầu, các fan cứ ngỡ đây chỉ là một trò đùa, bởi thông thường mỗi khi sự kiện bị hủy phía đơn vị tổ chức sẽ báo trước cho khán giả ít nhất 30 phút - 1 tiếng.

Mặc dù người hâm mộ ủng hộ việc sự an toàn của GFriend được ưu tiên lên hàng đầu, song họ không hiểu lý do vì sao Source Music đợi cho tất cả các fan đến sự kiện rồi mới báo hủy, tại sao không báo trước để không làm mất thời gian và công sức của tất cả mọi người.

Tình huống trở nên căng thẳng khi GFriend bật khóc, gửi lời xin lỗi các fan vì tình huống nhóm không mong muốn. Đặc biệt là đối với những người hâm mộ xuất phát từ những địa phương xa xôi, hoặc đã gác lại công việc, học tập, chỉ để được gặp gỡ các thần tượng.

GFriend

 

Source Music, trong khi đó, vẫn giữ im lặng và bị chỉ trích nặng nề vì thiếu chuyên nghiệp trong xử lý vấn đề. Theo Buddy, công ty không làm rõ việc sẽ bồi thường các fan như thế nào, thậm chí là có ý định bồi thường hay không.