Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Sốt xình xịch” hóng bản song ca của Giang Hồng Ngọc và Bùi Anh Tuấn

Giang Hồng Ngọc và Bùi Anh Tuấn – 2 giọng ca được đánh giá rất cao trong lớp nghệ sĩ trẻ sẽ lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trong 1 ca khúc lãng mạn, ngọt ngào.

Mới đây, Giang Hồng Ngọc khiến cho fan “nhấp nhổm” đứng ngồi không yên khi hé lộ thông tin về album mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2016. Đây là dự án mà Quán quân X-Factor 2014 dành nhiều tâm huyết để đầu tư thực hiện. Sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của Giang Hồng Ngọc trên thị trường nhạc Việt sau một thời gian dài bận rộn với những chuyến lưu diễn dài hơi tại nước ngoài.

Giang Hồng Ngọc thực hiện album mới

Giang Hồng Ngọc sẽ thực hiện 1 album gửi tặng fan hâm mộ sau thời gian dài tập trung đi lưu diễn 

Chưa bật mí về tên album mới, nhưng Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ sản phẩm âm nhạc lần này sẽ gồm có 10 ca khúc, trong đó cô sẽ chọn 1 bài hát để quay MV. Và để quảng bá album mới, Giang Hồng Ngọc sẽ thực hiện một đêm nhạc riêng.

Giang Hồng Ngọc song ca cùng Bùi Anh Tuấn

Giang Hồng Ngọc lần đầu song ca cùng Bùi Anh Tuấn

Giang Hồng Ngọc lần đầu tiên song ca cùng Bùi Anh Tuấn. Sự kết hợp của 2 giọng ca trẻ tài năng chắc chắn sẽ cho ra đời một bản hit đình đám, đủ sức "hạ gục" người nghe

Đặc biệt, trong album mới lần này, Giang Hồng Ngọc sẽ lần đầu tiên song ca cùng nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Việc 2 ca sĩ trẻ tài năng, được đánh giá cao về giọng hát, kỹ thuật thanh nhạc cùng nhau kết hợp quả thật khiến cho khán giả tò mò và háo hức chờ đợi. Được biết, Giang Hồng Ngọc và Bùi Anh Tuấn sẽ cùng hòa giọng trong 1 ca khúc lãng mạn, ngọt ngào nói về tình yêu lứa đôi. Những hình ảnh trong quá trình thu âm ca khúc này cũng vừa được Giang Hồng Ngọc chia sẻ khiến cho fan thích thú và phấn khích.

Giang Hồng Ngọc thu âm album mới

Giang Hồng Ngọc dồn tâm sức để thực hiện album mới

Sau khi thu âm xong album mới, Giang Hồng Ngọc sẽ tiếp tục chuẩn bị cho đợt lưu diễn hải ngoại kéo dài từ tháng 10 đến tháng 11/2016.