Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐT DẺO: CHÍN thành viên SNSD cùng góp giọng thể hiện bản hit đình đám một thời của... f(x)!

Bạn không hề nghe nhầm đâu, ca khúc 'Hot Summer' của f(x) từng được thu âm bởi SNSD đấy!

Mới đây, một ca khúc chưa từng được phát hành của SNSD có tên "Take Over" đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Rất nhanh chóng, fan K-POP đã lan truyền đường link của ca khúc này lên khắp các diễn đàn và fanpage cộng đồng. Mặc dù đây chỉ là bản demo nhưng không khó để nhận ra "Take Over" chính là ca khúc "Hot Summer" f(x) đã phát hành vào năm 2011. 

Bản demo của "Take Over" được thể hiện bởi 9 thành viên SNSD bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội

Có lẽ, ban đầu SM Entertainment đã dành ca khúc này cho "nhóm nhạc quốc dân". Tuy nhiên, vì một lý do nào đó là "Take Over" đã được đổi lyric thành "Hot Summer" và chuyển cho f(x) thể hiện. Ngay sau khi phát hành, "Hot Summer" đã gây sốt nhờ giai điệu vui nhộn và vũ đạo lau mồ hôi "huyền thoại". Đây cũng là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất trong mùa hè năm 2011 và sự nghiệp âm nhạc của f(x). Không thể phủ nhận được rằng, "Hot Summer" là một ca khúc hoàn hảo cho phong cách trẻ trung, độc đáo của f(x).

"Hot Summer" là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của f(x)

Mặc dù không phải một ca khúc được phát hành chính thức nhưng bản demo của "Take Over" đã an ủi trái tim của fandom SONE, những người luôn hoài niệm về đội hình 9 thành viên của SNSD. Có thể thấy, ca khúc này được thu âm trong khoảng thời gian Jessica vẫn còn ở trong nhóm. Đã 4 năm rồi, fan mới được nghe giọng của "nữ hoàng băng giá" Jessica trong một ca khúc của SNSD. 

Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng chính tay SM Entertainment đã leak bản demo này với mục đích khác. Phải chăng có một điều gì đó bất ngờ sắp xảy ra với SNSD, Jessica hoặc f(x)?