Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sooyoung (SNSD) chia sẻ về hôn nhân và tương lai của nhóm: Có vẻ thành viên đầu tiên lên xe hoa đã được chốt?

Ngày ấy cuối cùng đã đến ?

Sooyoung có lẽ một trong những thành viên Girls’ Generation có đời sống tình cảm hạnh phúc nhất hiện tại. Mối tình giữa Sooyoung và nam diễn viên Jung Kyong Ho được công chúng và cả gia đình hai bên ủng hộ. Bắt đầu hẹn hò từ năm 2012, công khai với công chúng từ 2014, từ đó đến nay đã gần 9 năm nhưng có vẻ như họ vẫn giữ được mối quan hệ ngọt ngào như những ngày đầu tiên. Với mối tình bền chặt như vậy, không ít người chờ đợi cặp đôi sẽ cùng nhau tiến tới hôn nhân và các fan chờ đợi điều này có lẽ sẽ được toại nguyện sớm thôi.

Chính Sooyoung mới đây đã có một bài phỏng vấn cùng tạp chí Nhật Bản Sankei Sports, nội dung bài phỏng vấn này gây chú ý bởi những khẳng định của thành viên SNSD về tương lai của nhóm cũng như những suy nghĩ về hôn nhân của cô.

Các fan có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai các thành viên SNSD tái hợp

Hiện tại tôi vẫn là một thành viên của Girls’ Generation. Tại thời điểm này, cả tám thành viên đều muốn tập trung vào những hoạt động quảng bá cá nhân. Yoona đang ghi hình cho một bộ phim điện ảnh và Taeyeon thì đang có một solo tour. Tôi nghĩ đây là thời điểm mà chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì mà chúng tôi muốn.”

Nữ ca sĩ tiếp tục: “Tôi cảm thấy cực kì hạnh phúc khi chúng tôi có các fan luôn chờ đợi và thấu hiểu chúng tôi. Tôi cũng rất muốn hát ca khúc mới của SNSD chứ. Chúng tôi chưa hề tan rã, vì vậy một ca khúc mới không hề là điều gì không thể cả

Bạn trai hiện tại của Sooyoung, diễn viên Jung Kyong Ho cũng rất hết mình ủng hộ các hoạt động của bạn gái. Anh còn từng công khai tuyên bố sẽ sớm cầu hôn cô

Nói về chủ đề hôn nhân, Sooyoung chia sẻ: “Tôi muốn kết hôn vì tôi nghĩ ‘Mình thích người đó và mình muốn ở cùng với người đấy mãi mãi” chứ không phải vì tôi nghĩ ‘Mình có lẽ nên kết hôn thôi’. Có rất nhiều điều mà tôi muốn làm và tôi đang cố gắng vì nó đây. Tôi nghĩ kết hôn là điều mà tôi có thể làm ngay cả ở tuổi 30 hay 40. Mặc dù vậy thì có lẽ sẽ có một số giới hạn nhất định trong các nhân vật mà tôi diễn sau khi kết hôn

Nổi tiếng là thánh lầy của Girls' Generation nhưng Sooyoung có lẽ sẽ là thành viên đầu tiên lên xe hoa 

Như vậy qua những chia sẻ của Sooyoung thì có vẻ nữ ca sĩ/ diễn viên thời điểm cô kết hôn sẽ không còn quá xa nữa. Sooyoung đang có một mối quan hệ hạnh phúc dài lâu, cô cũng chuẩn bị bước sang độ tuổi 30 (theo tuổi Hàn), độ tuổi mà như trong bài phỏng vấn Sooyoung chia sẻ muốn kết hôn. Cả hai còn có được sự ủng hộ của cả người hâm mộ và gia đình. Và nếu mọi thứ diễn ra đúng dự định thì khả năng cao Sooyoung sẽ là thành viên đầu tiên của SNSD kết hôn.

Sooyoung hiện đang trong quá trình quảng bá cho mv ‘Winter Breath’, được ra mắt vào ngày 20 tháng 12 vừa rồi. Cô cũng sẽ góp mặt trong bộ phim ‘So I Married An Anti-fan” và bộ phim ‘Girl Cops’, đều sẽ được công chiếu vào năm sau. Với liên tiếp những hoạt động cá nhân như vậy, chúc cho Sooyoung sẽ thật thành công để sớm cùng các thành viên quay trở lại hoạt động dưới cái tên chung SNSD.