Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sooyoung nói rằng tất cả các thành viên SNSD đều muốn tái hợp và quảng bá cùng nhau

Dù rất khó nhưng ai cũng muốn điều này có thể trở thành sự thật.

Trong tập phát sóng tối 1 tháng 2 của "Know Bros", Sooyoung (SNSD) tham gia với tư cách khách mời.

Dàn cast bày tỏ sự nhung nhớ về nhóm nữ thần tượng, hỏi Sooyoung rằng các thành viên liệu có còn gặp nhau không. Sooyoung bày tỏ sự ngạc nhiên, cho biết SNSD thậm chí vừa gặp nhau cách đây vài ngày. Heechul, với tư cách là đồng nghiệp thân thiết, tiết lộ chuyện SNSD thường xuyên đi concert, fanmeeting, công chiếu phim để ủng hộ từng thành viên.

SNSD

Tuy nhiên, khi Lee Soo Geun hỏi liệu các thành viên SNSD có gửi xe cà phê đến trường quay phim truyền hình mới nhất của Sooyoung không thì nữ thần tượng buồn bã đáp: "Chẳng có ai gửi cả. Cảm ơn anh Soo Geun (vì đã đề cập đến việc này)". Câu trả lời đem đến không khí hài hước cho cả chương trình.

Về việc tái hợp và quảng bá cùng nhau, Sooyoung tuyên bố: "Tất cả các thành viên đều muốn làm điều đó. Nếu tình hình và điều kiện cho phép, chúng em muốn cùng nhau tham gia 'Knowing Bros'. Mong rằng show mình vẫn phát sóng đều đều cho đến lúc đó".

Hiện tại, chỉ 5/8 thành viên SNSD còn gắn bó với SM Entertainmet. Bởi vì hoạt động với các công ty quản lý cùng những ràng buộc và lịch trình khác nhau, không dễ dàng để SNSD có thể comeback như một nhóm hoàn chỉnh.