Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sooyoung đang thảo luận gia nhập công ty của tài tử Daniel Henney

Có vẻ như nữ thần tượng sẽ là thành viên đầu tiên tìm được công ty quản lý mới sau khi bộ 3 Sooyoung, Seohyun, Tiffany rời bỏ SM Entertainment.

Vào ngày 16 tháng 10, một nguồn tin trong giới giải trí cho hay: "Nữ thần tượng Choi Sooyoung hiện đang thảo luận về một hợp đồng với Echo Global Group, nơi đang quản lý các diễn viên Daniel Henney, Claudia Kim... Bởi vì cô ấy có những quan hệ thân thiết với công ty, do đó kết quả các cuộc thảo luận diễn ra theo một chiều hướng tích cực".

Sooyoung

Liên lạc với Echo Global Group, đại diện truyền thông của công ty này khẳng định: "Đúng là chúng tôi đã có buổi trò chuyện với Sooyoung, nhưng vẫn chưa có bất kỳ hợp đồng nào được ký kết. Vì hiện tại, đây là một tình huống nhạy cảm nên chúng tôi cần phải cân nhắc các yếu tố thật kỹ lưỡng".

Nếu Sooyoung thực sự gia nhập vào công ty quản lý này, nhiều người hâm mộ kỳ vọng vào một tương lai vươn tầm ra thị trường phim ảnh quốc tế của nữ thần tượng với tư cách một diễn viên chuyên nghiệp.

Sooyoung

Cách đây một tuần, Sooyoung cùng với SeohyunTiffany tuyên bố rời SM Entertainment sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty. SM Entertainment khẳng định rằng các thành viên của SNSD không có kế hoạch giải tán, song cũng không xác nhận việc SNSD có hoạt động với đội hình 8 thành viên trong tương lai hay không.