Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soomin (SONAMOO) lần đầu lên tiếng về lý do rời công ty: Đã không nhận được 1 đồng lương còn bị đuổi khỏi KTX

Thành viên SONAMOO cho rằng cô và các thành viên đã phải chịu đựng sự đối xử tồi tệ từ công ty.

Hôm nay (24/9), TS Entertainment đã đưa ra phản hồi về vụ việc 2 thành viên SONAMOO là SoominNahyun đâm đơn kiện yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền. Theo chia sẻ của công ty, 2 nữ thần tượng đã âm thầm nộp đơn, hành động một cách ích kỷ mà không nghĩ đến quyền lợi của SONAMOO. Tạm thời girlgroup này sẽ tiếp tục luyện tập và quảng bá với 5 thành viên còn lại. 

Trước tuyên bố của TS, cô nàng Soomin đã lên tiếng chia sẻ về lý do mà cô và Nahyun phải hành động một cách liều lĩnh, bất chấp hậu quả như vậy:

"Nahyun và tôi nghĩ rằng cả nhóm chưa bao giờ nhận được bất kỳ hình thức thanh toán nào kể từ khi ra mắt nên muốn xem hồ sơ thu nhập của nhóm và bắt đầu chia lợi nhuận từ năm nay. Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu công ty công khai báo cáo doanh thu. Tuy nhiên, họ chỉ cho cả nhóm xem một phần nhỏ. 

Khi xem xét các tài liệu mà công ty cung cấp, chúng tôi cảm thấy rằng đó là bằng chứng cho thấy 1 khoản lớn các doanh thu khác đã bị ém nhẹm. Vì vậy, hai đứa đã yêu cầu công ty xác minh hợp pháp các tài liệu này. Nếu có thể nhận được tài liệu chính xác, cả hai rất muốn tiếp tục quảng bá với tư cách là thành viên của SONAMOO như trước đây. Mặc dù vậy, công ty đã không cho chúng tôi thấy báo cáo đầu đủ như yêu cầu và chỉ đối xử như thể cả hai đã gây ra rắc rối. Chúng tôi đã không hề cắt đứt liên lạc với người quản lý hoặc công ty". 

Cuối cùng, Soomin nói về việc SONAMOO đã trải qua những ngày tháng khắc nghiệt dưới trướng TS Entertainment:

"Chúng tôi cũng gặp phải những khó khăn mà nhiều thần tượng đang phải đối mặt khi tranh chấp pháp lý với công ty. Những nỗi sợ khi điện và nước liên tục bị cắt, thậm chí nhóm còn chịu cảnh bị đuổi khỏi ký túc xá. Tôi muốn chân thành xin lỗi fan vì không thể tiếp tục quảng bá với các thành viên còn lại của SONAMOO. Nhưng đây là một quyết định mà tôi đã đưa ra sau một cuộc tranh luận dài dòng". 

Trước khi 2 thành viên này đâm đơn kiện, ST Entertainment cũng đang vướng vào tranh chấp với nhiều nghệ sĩ khác như B.A.P, Seret và gần đây nhất là rapper Sleepy.