Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soojin (G)-IDLE vừa lên sóng live stream, anti-fan đã rồng rắn kéo vào ném đá túi bụi

Nữ thần tượng đã tắt livestream sớm do đọc phải những bình luận ác ý.

Ngày 20 tháng 4 vừa qua, thành viên Soojin của nhóm nhạc nữ (G)I-DLE đã bất ngờ xuất hiện trên V Live để trò chuyện với người hâm mộ trong thời gian cách ly xã hội vì dịch COVID-19.

Ban đầu, nữ thần tượng đã bắt đầu tâm sự tỉ tê với fan một cách đầy hào hứng. Song, đến giữa buổi livestream, các anti-fan đã kéo vào buổi phát sóng và để lại vô vàn bình luận ác ý. Việc này đã thực sự ảnh hưởng đến tâm lý của Soojin, bằng chứng là nữ idol trở nên buồn bã và liên tục lặp lại câu "Mình chết lặng luôn đấy".

Sau đó, cô nàng chỉ nhìn chằm chằm vào màn hình và thở dài, bất ngờ đọc to một bình luận gạch đá: "Có cái gì đó trên mặt mày kìa. Xấu chết đi được". Cuối cùng, Soojin đã quyết định chấm dứt buổi V Live để không phải nhìn thấy những bình luận khiếm nhã.

Cư dân mạng bức xúc: "Có nhiều bình luận quá đáng lắm", "Trái tim mình đau đớn khi xem Soojin phát trực tiếp", "Chúng mình thay mặt họ xin lỗi cậu", "Tôi nghĩ em ấy đã tắt live sớm vì những bình luận đó", "Có chuyện gì với lũ người đó vậy?",v.v.