Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Soojin ((G)I-DLE) vướng phải cáo buộc bắt nạt bạn học nghiêm trọng: 'Tất cả mọi người cần biết bộ mặt thật của cô ta'

Soojin ((G)I-DLE) hiện đang vướng vào các cáo buộc bắt nạt học đường và phía Cube đã lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Hiện tại trong ngành giải trí Hàn Quốc đang nổi lên một làn sóng vạch trần các cáo buộc liên quan đến hành vi bắt nạt của người nổi tiếng. Mới đây nhất, idol Kpop đang bị ảnh hưởng chính là Soojin ((G)I-DLE) khi cô bị cuốn vào các cáo buộc bắt nạt học đường được đăng tải công khai trên mạng. 

Soojin ((G)I-DLE) lại bất ngờ dính phải cáo buộc bắt nạt bạn học

Theo đó, một cư dân mạng A đã đăng tải một bình luận trên mạng với tuyên bố rằng: 'Đã đến lúc vạch trần hành vi bắt nạt của (G)I-DLE Soojin.' Theo đó, nạn nhân trong vụ bắt nạt này được cho là em của A - một người học cùng trường cấp 2 với Soojin

Trong bình luận, A viết: 'Tất cả mọi người trên thế giới cần biết bộ mặt thật của cô ta'. Ngoài ra A cũng chia sẻ: 'Chúng tôi xin lỗi tất cả các thành viên khác của nhóm, ngoại trừ một người. Nhưng chúng tôi không thể bỏ qua nỗi đau mà em của tôi đã phải chịu đựng được nữa.' 

Sau khi nhìn thấy bình luận này, các fan của (G)I-DLE đã yêu cầu A phải tiết lộ chi tiết về tình hình vì họ nghi ngờ có sự hiểu lầm ở đây. Tuy nhiên A khẳng định: 'Vụ bắt nạt học đường của Soojin hoàn toàn không phải là tin bịa đặt, tôi chính là nhân chứng và bằng chứng. Cơn giận của tôi sẽ không thể nguôi ngoai khi tôi nghĩ đến ngoài kia còn nhiều người không biết cô ta đã làm gì trong quãng thời gian đến trường.' 

Một trong những bình luận mà A tố cáo Soojin bắt nạt em của mình khi còn đi học

Sau đó, A đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết liên quan đến cáo buộc bắt nạt bạn học của Soojin. Đáng chú ý, người này còn khẳng khái cho biết vì tất cả đều là sự thật nên họ sẽ không sợ hãi nếu bị kiện ngược lại. 

A viết: 'Cô ta đã gọi em tôi và bạn của em tôi vào nhà vệ sinh và bắt họ tát nhau. Cô ta còn gửi tin nhắn vào các nhóm chat và nói rằng em tôi là một kẻ bị ruồng bỏ. Hình tượng của cô ta trên tivi thật kinh tởm. Em của tôi đã trải qua quãng thời gian khó khăn mỗi khi tình cờ nghe thấy bài hát của (G)I-DLE. Tôi sẽ đăng một lời giải thích chi tiết hơn trên một diễn đàn mạng trực tuyến sau. Vì tất cả những gì tôi đang nói đều là sự thật, tôi sẽ không sợ hãi ngay cả khi họ có muốn kiện tôi.' 

Ngay sau đó, B - nạn nhân của vụ bắt nạt và cũng là em của A - đã đăng tải một Story trên Instagram để tự mình lên tiếng về vụ việc. Người này cho biết Soojin thường lấy cắp đồng phục và tiền của các học sinh khác. B cũng cho biết Soojin thường đi cùng những người đàn ông lớn tuổi lái xe mô tô trong khi uống rượu và hút thuốc. 

Soojin bị cuốn vào hàng loạt cáo buộc bắt nạt học đường 

Đáng chú ý, những thông tin mà B tiết lộ lại trùng khớp với tin đồn bắt nạt trước đây của Soojin từng được một netizen Hàn đăng tải vào đầu tháng 2/2021. Khi đó, một Knet từng tiết lộ: 'Ngày nào cũng nghe thấy mùi thuốc lá trên người của Soojin. Cô ta sẽ thường đi với những người đàn ông lớn tuổi và còn uống rượu nữa. Cô ta sẽ thường hay kêu ca rằng mình bị chóng mặt vì uống rượu quá nhiều. Thái độ và hành vi coi thường mọi người của cô ta là một cú sốc lớn đối với tôi.' 

Bài đăng trước đó của Knet nói trên cũng cho biết 'Soojin thường dùng ngôn từ tục tĩu để mắng chửi bạn bè của mình và không trả lại đồ sau khi đã mượn chúng.' Kèm theo bài đăng lúc đó, Knet này còn đăng kèm ảnh kỷ yếu của Soojin như bằng chứng. Tuy nhiên sau đó, bài đăng này lại bị xóa đi vì bị nhiều người report (báo cáo). 

Bài đăng tố cáo Soojin bắt nạt học đường trước đây của một Knet có kèm theo ảnh kỷ yếu của nữ idol làm bằng chứng 

Sau đó, cũng có một bài đăng khác trên một diễn đàn mạng khác ở Hàn Quốc có nội dung liên quan đến vụ việc. Một Knet đăng tải bằng chứng mình từng học cùng trường với Soojin và mình cũng là nạn nhân từng bị Soojin bắt nạt. 

Một Knet khác cũng đăng tải cáo buộc cho biết mình là nạn nhân từng bị Soojin bắt nạt. Kèm theo bài đăng là hình ảnh chứng minh người này đến từ cùng trường với Soojin. 

Về những cáo buộc bắt nạt học đường của Soojin, CUBE Entertainment đã đưa ra phản hồi như sau: 'Chúng tôi đã biết về cuộc tranh cãi và hiện đang kiểm tra sự thật.'

Hiện tại, đa phần phản ứng của Knet là muốn giữ thái độ trung lập. Theo đó, mặc dù có nhiều cáo buộc là sự thật nhưng cũng có những cáo buộc vốn dĩ chỉ là tin bịa đặt. Nhiều người cho biết cho đến khi mọi việc được làm rõ, họ sẽ không đưa ra phán xét nào. Tuy nhiên họ cũng cho biết nếu như tin tức này là sự thật, Soojin sẽ phải xin lỗi và làm rõ tất cả, đồng thời rời khỏi (G)I-DLE vì đã gây nên những hành vi đáng bị lên án. 

Hiện nhiều người vẫn không vội phán xét Soojin mà chờ đợi mọi việc được làm rõ

Một số bình luận của Knet: 

- Nếu đó là sự thật thì hãy thừa nhận nó và cầu xin sự tha thứ từ các nạn nhân. 

- Chà, tôi thấy tệ cho những nhân viên Cube phải làm việc vào cuối tuần.

- Nhìn vào các bình luận mới thấy cô này có nhiều fan ghê!

- Chưa rõ vụ việc ra làm sao mà. Nhưng nếu là sự thật thì thật đáng sợ đấy! 

- Cube đã đăng phản hồi nhưng lại không thể bác bỏ tin này?!!!

- Tôi hy vọng đó chỉ là tin đồn…

- Hi vọng Cube đang làm rõ chứ không phải 'dùng tiền đi thương lượng với nạn nhân'. 

- Sự thật đang được điều tra, chúng ta không nên nói gì cả.

- Hãy giữ thái độ trung lập và chờ đợi, nếu đó là sự thật thì cô ấy nên rời nhóm. Nếu là tin đồn, công ty sẽ kiện họ. 

- Vì Soojin có nhiều fan nên mọi người mới tỏ ra trung lập như vậy nhỉ? Có nhiều idol mới bị cáo buộc là đã bị ném đá ngay rồi. 

- Wow, nếu ngay cả Soojin cũng là một kẻ chuyên bắt nạt học đường thì tôi thực sự không thể tin được hình ảnh của những người nổi tiếng. Cô ấy vốn có một hình tượng đẹp đẽ và thân thiện mà.

- Nếu đó là sự thật, cô ấy nên xin lỗi nạn nhân và rời khỏi nhóm.

Bạn nghĩ gì về tranh cãi bắt nạt học đường của Soojin ((G)I-DLE)?