Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soojin ((G)I-DLE) bị một số thương hiệu 'lạnh nhạt' dù đã được Cube minh oan scandal bắt nạt học đường

Đã có một số thương hiệu cho thấy sự 'lạnh nhạt' trước những cáo buộc bắt nạt học đường của Soojin (G)I-DLE.

Hôm nay (21/2), Soojin ((G)I-DLE) bất ngờ trở thành tâm điểm của những cáo buộc liên quan đến bắt nạt học đường. Theo đó, một netizen đã lên tiếng tố cáo nữ idol đã có hành vi bắt nạt em mình và bạn của em mình trong suốt quãng thời gian học chung cấp 2. Thêm vào đó, một số bài đăng liên quan đến việc Soojin bắt nạt trước đây cũng được 'đào lại' càng gây nên những tranh cãi lớn. 

Cũng trong cùng ngày, CUBE Entertainment đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc bắt nạt bạn học của Soojin. Phía công ty chủ quản cho biết sau khi kiểm tra với Soojin, họ xác nhận những tin tức này là sai sự thật và sẽ có hành động pháp lý đối với những người đã đứng ra tố cáo nghệ sĩ của mình.

Tuy nhiên vẫn có những netizen cho rằng phản hồi của Cube vẫn còn nhiều điểm nghi vấn. Mặt khác, lại tiếp tục có thêm một số động thái từ người tố cáo khi họ một mực khẳng định những gì mình nói không phải là bịa đặt. Những bài đăng ủng hộ hoặc chỉ trích Soojin hiện vẫn đang trở thành chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn mạng Hàn Quốc. 

Cho dù sự thật đã được làm sáng tỏ hay chưa thì có một điều chắc chắn là những vụ việc này đã gây ảnh hưởng không ít đến hình tượng của Soojin. Thậm chí có một vài thương hiệu mà cô hợp tác cùng đã bắt đầu có những động thái cho thấy sự 'rén' của mình. Dưới đây là hai trường hợp mà Knet đã phát hiện ra. 

Mới đây, tin tức cho hay Soojin đã trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Peripera. Cô là người thay thế cho Naeun (APRIL), và mặc dù chưa có công bố chính thức từ nhãn hàng nhưng hình ảnh của thành viên (G)I-DLE cũng đã được trưng bày tại một số cửa hiệu từ ngày 20/1. 

Soojin trở thành người đại diện cho Peripera và đã được trưng bày ảnh quảng cáo tại cửa hàng 

Tuy nhiên ngay sau khi scandal bắt nạt nổ ra, nhiều netizen Hàn phát hiện hình ảnh của Soojin tại một số cửa hàng có trưng bày mỹ phẩm Peripera đã bị che lại. Ngoài ra, Peripera cũng chưa có bài đăng chính thức công bố danh xưng đại diện nhãn hàng cho Soojin nên nhiều netizen nghi ngờ thương hiệu có thể rút lại lời ký kết bất kỳ lúc nào. 

Hình ảnh của Soojin bị che đi tại một số cửa hàng Peripera

Bên cạnh đó, netizen còn phát hiện ra zigzag - nền tảng mua sắm thời trang của Hàn Quốc cũng đã ẩn đi video phỏng vấn Soojin trên kênh Youtube của mình. Trước đó, zigzag từng cộng tác với Soojin trong một số bộ ảnh tạp chí cũng như quay video quảng bá cho kênh ứng dụng của mình. 

Video Soojin tham gia phỏng vấn cho zigzag...

... Hiện đã bị kênh zigzag đặt chế độ riêng tư và không ai xem được

Trước động thái này, nhiều fan (G)I-DLE đã rất tức giận khi Cube đã minh oan cho Soojin nhưng các thương hiệu này vẫn có động thái phũ phàng. Một số người bình luận: 'Peripera làm gì thế? Đối xử với người đại diện của mình như vậy sao?', 'Mấy cái thương hiệu ngày hôm nay quay lưng với Soojin hãy nhớ lấy, lần sau đừng có nhờ vả người ta hợp tác nữa!', 'Cube minh oan rồi mà Peripera làm gì vậy?', 'zigzag ẩn cả video luôn hả? Đã minh oan rồi mà!' v...v...

Trái lại, nhiều netizen lại tỏ ra đồng tình với các thương hiệu. Họ cho biết dù đúng dù sai thì người thiệt hại nhiều nhất vẫn là các nhãn hàng và các nhân viên. Một số bình luận cho hay: 'Peripera cũng là nhãn hàng lớn nên họ phải cẩn thận chứ!', 'Nói gì chứ vì có quá nhiều tin tức bủa vây nên các nhãn hàng cũng sợ ảnh hưởng mà!', 'Nhãn hàng người ta còn phải kiếm tiền, không rảnh đâu mà bao che cho idol', 'Trước mắt cứ chờ làm sáng tỏ rồi phán xét vụ việc nhãn hàng sao cũng được. Bây giờ họ phải bảo vệ tên tuổi thương hiệu trước đã!' v...v...

 

Còn bạn, bạn suy nghĩ gì về việc bắt đầu có một số thương hiệu 'rén' trước những cáo buộc bắt nạt của Soojin dẫu nữ idol đã được Cube minh oan?