Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soojin dính 'phốt' bắt nạt, động thái của fan (G)I-DLE khiến Knet tức giận hơn bao giờ hết: 'Cả fan lẫn idol đều cùng một phường đầu gấu'

Không chỉ fan quốc tế mà cả fan Hàn của (G)I-DLE cũng có những lời lẽ 'đe dọa' nạn nhân vì 'dám' gây rắc rối cho thần tượng của họ.

Chỉ trong vòng 2 ngày, từ một nữ thần tượng trẻ đang lên được rất nhiều người yêu mến, Soojin ((G)I-DLE) đã và đang bị không ít khán giả quay lưng sau khi xuất hiện những bài đăng cáo buộc cô bắt nạt bạn học trong quá khứ. Cube Entertainment đã phủ nhận tin đồn này và đích thân Soojin cũng đã lên tiếng giải thích về những gì đã xảy ra, nhưng mọi chuyện lại càng trở nên nghiêm trọng hơn khi công chúng không tin vào tuyên bố của họ, đồng thời lại có thêm nhiều cáo buộc không hay khác xuất hiện trên Internet Hàn Quốc.

Giữa tình thế hỗn loạn hiện nay, động thái của fan (G)I-DLE lại càng khiến hình ảnh của Soojin trở nên xấu đi nhiều hơn trong mắt công chúng Hàn Quốc. Netizen xứ củ sâm thực sự sốc nặng khi phát hiện ra người đầu tiên lên tiếng cáo buộc Soojin bắt nạt bạn học hiện đang bị fan (G)I-DLE công kích dữ dội, thậm chí còn gửi DM (direct message) đe dọa trên Instagram.

FanChị đã thấy những gì xảy ra với người cáo buộc APRIL Lee Naeun bắt nạt bạn học rồi chứ, người đó đã phải viết thư xin lỗi và bây giờ đang bị kiện đấy? Nếu chị không biết thì tôi chỉ muốn nói rằng mọi chuyện đã xảy ra như thế đấy.

OP: Vâng, tôi biết chứ, nhưng vì những gì tôi nói đều là sự thật nên chuyện đó sẽ không xảy ra đâu ^^ 

Fan: Nhưng chị định khi nào mới đăng lên đấy? Chị có nghĩ đến chuyện thỏa thuận và giải quyết bằng tiền bạc với công ty không?

OP: Cô ta đã phá hỏng cả quãng đời học sinh của em tôi và bạn cho rằng cô ta có thể bù đắp bằng tiền sao?

Fan: Nếu đó là sự thật thì chị không nghĩ rằng Soojin sẽ trực tiếp đến gặp chị và xin lỗi rồi bù đắp bằng tiền sao?

OP: Đúng là Soojin cần phải xin lỗi, nhưng tôi nghĩ rằng những người hâm mộ đã và đang đe dọa tôi cũng cần phải xin lỗi nữa đấy.

fan (G)I-DLE công kích nạn nhân tố Soojin bạo lực học đường

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng Hàn Quốc cũng bất ngờ không kém khi chứng kiến những gì đang xảy ra trên Instagram của nữ diễn viên Seo Shin Ae. Seo Shin Ae từng xuất hiện trong bộ phim "Gia đình là số 1" và cũng từng học cùng trường cấp 2 với Soojin. Sau khi Cube phủ nhận tin đồn bạo lực của Soojin, Seo Shin Ae đã đăng tải một bài viết đầy ẩn ý lên Instagram Story với nội dung: "Cô không phải viện cớ". Bài đăng này khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Seo Shin Ae cũng là một nạn nhân từng bị Soojin bắt nạt thời còn đi học.

fan (G)I-DLE công kích nạn nhân tố Soojin bạo lực học đường

Điều đáng nói là sau khi Seo Shin Ae đăng tải bài viết đó, rất nhiều fan quốc tế của Soojin nói riêng và (G)I-DLE nói chung đã tràn vào Instagram của nữ diễn viên "Gia đình là số 1" và để lại hàng loạt bình luận ác ý. Họ cáo buộc cô "hám fame" và cố tình phá hoại sự nghiệp của Soojin, thậm chí còn trend hashtag yêu cầu Seo Shin Ae phải xin lỗi thần tượng của họ.

fan (G)I-DLE công kích nạn nhân tố Soojin bạo lực học đường

fan (G)I-DLE công kích nạn nhân tố Soojin bạo lực học đường

fan (G)I-DLE công kích nạn nhân tố Soojin bạo lực học đường

Chứng kiến những gì người hâm mộ của (G)I-DLE, cả Hàn Quốc lẫn quốc tế, đã và đang làm với các nạn nhân, cộng đồng mạng Hàn Quốc đang cảm thấy ngán ngẩm và bất bình hơn bao giờ hết. Netizen Hàn tin rằng trong tình huống hiện tại, hành động của các fan cũng chẳng khác gì bắt nạt và chỉ khiến vụ bê bối lần này càng trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi.

- "Xem cái cách bọn họ nói "mọi chuyện đã xảy ra như thế đấy", "cô có từng nghĩ đến chuyện như vậy không?" kìa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng là một lũ rác rưởi"

- "Đẳng cấp của cái fandom này chỉ dừng lại ở mức đi vòng vòng đe dọa nạn nhân thôi"

- "Tại sao tất cả bọn họ đều hành động như những kẻ bắt nạt vậy? Bộ đây là concept chung của fan và idol à?"

- "Fan nhóm này đúng là ngốc thật. Thần tượng của họ mới là kẻ gây rối ở đây nhưng bọn họ lại đi khắp nơi chửi rủa nạn nhân. Họ không nhận ra rằng nạn nhân có thể kiện ngược lại họ sao? ㅋㅋ"

- "Bản thân fan (G)I-DLE cũng là những kẻ bắt nạt đấy ㅋㅋ"

- "Sao fan (G)I-DLE lại hành xử ngu ngốc và đáng ghét như vậy nhỉ?"

- "Tôi đang đọc cái quái gì thế này... Cả Soojin lẫn bọn fan ngu ngốc của cô ta đều đáng ghét"

- "Đúng là idol nào fan nấy, cùng một phường đầu gấu như nhau cả thôi"

- "Đẳng cấp của fan nhóm nhạc bạo lực học đường thì cũng chỉ đến đó thôi"

- "Tội nghiệp Shin Ae ㅡㅡ Nếu Soojin và công ty quản lý của cô ta còn có lương tâm thì hãy chịu trách nhiệm và nhanh chóng giải quyết chuyện này ngay đi"