Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Sơn Tùng hay Tóc Tiên, đây mới là sao Việt xuất hiện trên màn hình tại lễ trao giải chính thức MAMA 2017

Mặc dù không được vinh danh chính thức nhưng đây lại là đại diện duy nhất của Việt Nam được xuất hiện qua màn hình trước 14.000 khán giả Hong Kong.

Như đã cập nhật từ trước, ngoài 2 giải thưởng đã trao cho Tóc Tiên và Sơn Tùng M-TP tại đêm mở màn của MAMA tối 25/11 thì sáng ngày 2/12, Mnet tiếp tục công bố danh sách người chiến thắng ở các hạng mục chuyên nghiệp dành cho nhà sản xuất, nhạc sỹ, hòa âm phối khí, đạo diễn, vũ sư,… làm việc trong ngành âm nhạc Châu Á. Bất ngờ thay là Việt Nam lại có thêm một đại diện được vinh danh ở giải thưởng Hòa âm phối khí xuất sắc nhất của năm (Best Engineer Of The Year). Đó là Nguyễn Minh Đạt - với sản phẩm "Có Em Chờ" của Min & Mr.A.

nguyễn minh đạt được vinh danh tại mama 2017

Nguyễn Minh Đạt là người Việt thứ 3 được xướng tên tại lễ trao giải MAMA năm nay

hòa âm phối khí nguyễn minh đạt

Chàng trai 8X này là người đứng sau thành công của nhiều ca khúc như: "Ghen" (Erik & Min), "Phía sau một cô gái" (Soobin Hoàng Sơn), "Hôm nay tôi cô đơn quá" (Tóc Tiên),...

Điều bất ngờ là tại lễ trao giải chính thức của MAMA được tổ chức tại Hong Kong vào tối 1/12 vừa qua, Nguyễn Minh Đạt đã được vinh danh trước 14.000 khán giả, đồng thời phát lên màn hình lớn hình ảnh của bộ đôi Min - Mr.A và ca khúc "Có em chờ". Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong vài giây nhưng đây là khoảnh khắc tự hào của ê-kíp thực hiện "Có em chờ" mà ngay cả Sơn Tùng và Tóc Tiên cũng chưa có được. 

min xuất hiện trên màn hình MAMA 2017

min xuất hiện trên màn hình MAMA 2017 a

Hình ảnh của Min và Mr.A được phát trước 14.000 khán giả trong lễ trao giải chính thức tối qua (1/12)

Theo thông tin tìm hiểu được, Nguyễn Minh Đạt cùng Min (chủ nhân của "Có em chờ") đã có dự định sang MAMA nhận giải, tuy nhiên, do trục trặc về vấn đề visa nên cả hai đã không thể có mặt tại Hong Kong trong sự kiện đặc biệt này. 

"Có em chờ" - ca khúc đã giúp Nguyễn Minh Đạt chiến thắng hạng mục Kỹ sư âm thanh xuất sắc của năm.