Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soobin Hoàng Sơn tung teaser MV mới, khán giả cứ ngỡ 'Chạy ngay đi' version 2

Một lần nữa, hai anh chàng cùng phong cách ở Vpop lại bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh.

Đúng 2 tuần sau khi mạng xã hội lan truyền 2 bức ảnh được cho là chụp từ hậu trường ghi hình MV mới của Soobin Hoàng Sơn, vào tối 10/4, anh chàng này đã đột ngột "đánh úp" người hâm mộ bằng teaser mới của "Đã đến lúc" - sản phẩm có sự kết hợp với producer SlimV. 

Teaser "Đã đến lúc" - MV đánh dấu màn tái xuất trong năm 2019 của Soobin Hoàng Sơn

Trong 16 giây ngắn ngủi, Soobin Hoàng Sơn gây ấn tượng với mái tóc trắng dài được tết kỹ lưỡng, phong cách thời trang cũng cool ngầu hơn ngày thường, đặc biệt là lần trở lại này của Soobin còn mang đậm hơi hướng phim kinh dị. 

hình ảnh quảng bá cho MV mới của Soobin Hoàng Sơn

hình ảnh quảng bá cho MV mới của Soobin Hoàng Sơn 1

Đây là lần đầu tiên Soobin thử nghiệm với tóc tết chiến binh trong MV

Teaser mở màn bằng hình ảnh đoàn quân xác sống, tiếp đó Soobin Hoàng Sơn cùng một cô gái vội vã thoát khỏi con hẻm nhỏ với ánh đèn leo lét. Cuối teaser, có vẻ anh phải kịch liệt chiến đấu để thoát khỏi mối nguy hiểm rình rập. Dựa vào những chi tiết ít ỏi nhưng bất ngờ này, cộng đồng Susu khẳng định "Đã đến lúc" sẽ là MV hoành tráng và kinh dị nhất của Á quân Ngôi sao Việt từ trước đến nay. 

hình ảnh quảng bá cho MV mới của Soobin Hoàng Sơn 3

hình ảnh quảng bá cho MV mới của Soobin Hoàng Sơn 4

"Đã đến lúc" được coi là MV hành động kết hợp kinh dị hiếm hoi trong sự nghiệp của giọng ca "Xin đừng lặng im"

Theo chia sẻ của Soobin Hoàng Sơn thì "đây là MV cho Soobin rất nhiều cảm giác đầu tiên vừa hành động, vừa kinh dị, vừa đánh đấm, vừa tạo hình độc đáo". Ngoài ra, "Đã đến lúc" cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa anh và producer SlimV. "Soobin biết rằng mọi người vẫn hay nhớ đến mình như một nghệ sĩ hát RnB và Ballad. Nhưng lần này, Soobin muốn thay đổi, muốn tiếp tục với dòng Future Bass mà Soobin đã từng thể nghiệm trước đó. Khán giả yêu mến Soobin qua những bản Ballad và Rnb nhưng dòng nhạc điện tử mới là dòng nhạc đúng với bản chất con người của Soobin".

Tuy nhiên, teaser MV comeback của Soobin rất nhanh được dân mạng liên tưởng đến "Chạy ngay đi" do có mối liên hệ khá đặc biệt. Không chỉ tạo nên câu đối đáp hoàn chỉnh: "Đã đến lúc - Chạy ngay đi" mà cả 2 MV này (có khả năng cao) sẽ chung màu sắc chủ đạo đỏ - đen. Hơn nữa, tinh thần mà Soobin Hoàng Sơn truyền tải trong 16 giây của MV mới cũng có thể gói gọn trong cụm từ "Chạy ngay đi"

MV của Soobin Hoàng Sơn bị so sánh với Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP 1

MV của Soobin Hoàng Sơn bị so sánh với Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP 2

MV của Soobin Hoàng Sơn bị so sánh với Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP 3

MV của Soobin Hoàng Sơn bị so sánh với Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP 4

Chưa nói đến nghi vấn "đạo nhái", không ít khán giả đã coi "Đã đến lúc" là phiên bản 2 của "Chạy ngay đi"

Teaser "Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Được biết, MV "Đã đến lúc" sẽ chính thức phát hành vào lúc 23h ngày 13/4 tới.