Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soobin Hoàng Sơn trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có 'linh vật' riêng nhưng sốc nhất vẫn là thông tin: anh chính thức đổi nghệ danh

... sang một cái tên 'lạ mà quen': Soobin.

Sau khi xóa toàn bộ hình ảnh trên MXH lẫn MV cũ trên Youtube - động thái báo hiệu ngày comeback chính thức tới gần, vào chiều ngày 19/11, Soobin Hoàng Sơn cùng ekip SpaceSpeakers đã tổ chức thành công buổi họp báo ra mắt EP "The Playah" cùng chuỗi dự án âm nhạc của nam ca sĩ trong thời gian tới.

Soobin Hoàng Sơn lịch lãm cùng team SpaceSpeakers xuất hiện trong buổi họp báo đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng

Tại buổi họp báo, giọng ca "Phía sau một cô gái" thông báo thông tin quan trọng: anh chính thức đổi nghệ danh, không còn là Soobin Hoàng Sơn nữa mà chỉ là Soobin. Bên cạnh đó, anh cũng hé lộ luôn "linh vật" gắn liền với mình từ nay sẽ là một chú khỉ mang tên Son Go Ku, xác nhận mình là nghệ sĩ Việt đầu tiên có một "linh vật" riêng như thế này. 

Từ nay, Vpop chỉ có Soobin chứ không phải Soobin Hoàng Sơn. Anh cũng là ca sĩ đầu tiên có linh vật riêng

Cùng với việc công bố nghệ danh mới, Soobin cũng cho biết dự án "The Playah" chính là dự án âm nhạc hoành tráng nhất trong sự nghiệp của anh, đồng thời cũng là dự án "đắt đỏ" nhất mà team SpaceSpeakers từng thực hiện.

"The Playah" là một EP gồm có 3 ca khúc, mỗi ca khúc được phát hành cách nhau khoảng 10 ngày và đều có một MV hoành tráng đi kèm. "Trò chơi" sẽ ra mắt vào ngày 21/11, "Black Jack" ra mắt ngày 30/11 và "Tháng năm" "chốt sổ" vào ngày 10/12. Toàn bộ EP mang màu sắc âm nhạc điện tử kết hợp với rap, hứa hẹn sẽ xuất hiện trong các playlist nhạc "quẩy" thời điểm sắp tới.

Teaser chính thức của "The Playah" 

trong đó "Trò chơi" sẽ là ca khúc mở màn

Không dừng lại ở đó, "The Playah" còn bao gồm một tour lưu diễn tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Phiên bản đĩa cơ "The Playah" cũng được giới thiệu với concept các quân bài tây vô cùng ấn tượng. Có thể thấy được tâm huyết và mức độ đầu tư Soobin dành cho màn comeback này lớn đến mức nào.