Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Phiên bản hoàn hảo 2017 (mùa 1)

Soobin Hoàng Sơn thú nhận là fan của Mỹ Tâm từ nhỏ trên ghế nóng

Đó là lời chia sẻ đáng yêu của nam ca sĩ khi có dịp ngồi ghế nóng cùng thần tượng Mỹ Tâm trong chương trình Phiên bản hoàn hảo.

Tập 4 của Phiên bản hoàn hảo sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày mai 29/3. Mới đây, BTC vừa nhá hàng trailer và một vài hình ảnh khiến fan thích thú bởi có sự xuất hiện của chàng ca sĩ đang hot Soobin Hoàng Sơn.

Trailer tập 4 của Phiên bản hoàn hảo

Ngay khi mở đầu chương trình, MC Đại Nghĩa đã mang đến 1 trận cười khi cover ca khúc “Chuyện như chưa bắt đầu” của Mỹ Tâm theo phong cách Bolero. Sau đó, “Họa mi tóc nâu” xuất hiện ấn tượng trong bộ váy trắng họa tiết hoa hồng nổi bật. Mỹ Tâm cũng chia sẻ thêm về lý do ngồi ghế nóng là vì muốn có cơ hội cảm nhận sự sáng tạo của các thí sinh thông qua việc cover ca khúc.

soobin thừa nhận là fan của Mỹ tâm từ nhỏ

Đồng hành cùng Mỹ Tâm trên hàng ghế giám khảo khách mời là chủ nhân của nhiều bản hit triệu view – Soobin Hoàng Sơn. Anh chàng khiến fan thích thú khi tiết lộ mình là fan cứng của Mỹ Tâm. Anh còn cho biết ngay khi mới mấy tuổi đầu đã có thể hát vu vơ ca khúc “Cây đàn sinh viên” của “chị Đẹp”. Soobin cũng bày tỏ niềm vui mừng khi được ngồi kế thần tượng của mình trong chương trình này.

soobin thừa nhận là fan của Mỹ tâm từ nhỏ

soobin thừa nhận là fan của Mỹ tâm từ nhỏ

Trong tập 4 của chương trình có sự tham gia của nhóm The Wings – nhóm nhạc từng ghi dấu ấn ở X-Factor 2016. Giám khảo Mỹ Tâm dành cho các anh chàng mỹ nam này lời khen ngợi dí dỏm: “Mấy bạn đó, thiệt ra cũng không cần hát đã thấy hay rồi”.

soobin thừa nhận là fan của Mỹ tâm từ nhỏ

The Wings

Lần đầu ngồi ghế nóng cùng đàn chị, Soobin cũng tỏ ra khá hoạt ngôn. Nam ca sĩ chịu khó tung hứng cùng 2 giám khảo chính của chương trình để mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Cũng vì thế mà anh chàng bị đạo diễn Quang Dũng tố là “trở mặt ghê lắm”.