Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soobin Hoàng Sơn sẽ đứng chung sân khấu cùng T-ara nhưng không phải concert ngày 4/11

Bất ngờ dành cho fan Việt là T-ara sẽ trở lại Việt Nam 2 lần trong tháng 11 này.

Theo thông tin mới cập nhật, chỉ 4 ngày sau khi concert "để đời" của T-ara diễn ra tại TP.HCM vào hôm 4/11, nhóm nhạc này sẽ một lần nữa quay trở lại Việt Nam để tham dự sự kiện tiếp theo nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỉ niệm 25 năm quan hệ Việt - Hàn. Cụ thể, đêm nhạc KPop Friendship Concert sẽ được diễn ra tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM vào ngày 8/11. Ngoài T-ara còn có sự góp mặt của một vài tên tuổi nổi tiếng xứ Hàn như: Teen Top, Snuper,… Về phía nước chủ nhà, Soobin Hoàng Sơn là sao Việt đầu tiên được hé lộ sẽ đứng chung sân khấu với 4 cô gái T-ara. Được biết, chương trình này mở cổng miễn phí dành cho 3.000 khán giả. 

t-ara trở lại việt nam

Chỉ 4 ngày sau concert hôm 4/11, T-ara sẽ một lần nữa quay trở lại Việt Nam

soobin hoàng sơn

Và Soobin Hoàng Sơn là sao Việt đầu tiên góp mặt trong sự kiện này

Trước đó, vào giữa tháng 9/2017, Soobin cũng lên tiếng xác nhận sẽ tham gia vào concert của T-ara tại Việt Nam với niềm tự hào và hứa hẹn sự bùng nổ. Tuy nhiên, ngay khi BTC công bố poster chính thức, HLV The Voice Kids năm nay lại biến mất và được thay thế bằng Noo Phước Thịnh, Min và Erik. Nhiều người hâm mộ của Soobin đã vô cùng hoang mang trước sự thay đổi khách mời đột ngột từ phía BTC. Chính vì thế, sự kiện lần này đã phần nào giải tỏa được nỗi lo lắng của cộng đồng Susu khi thần tượng mình dù không được biểu diễn chung trong concert lớn của T-ara nhưng vẫn có cơ hội được đứng chung sân khấu với đại diện của Kpop tại một show cũng hoành tráng không kém. 

t-ara biểu diễn tại việt nam

Đã xác nhận tham gia concert ngày 4/11 của T-ara, thế nhưng Soobin Hoàng Sơn lại biến mất không lý do trên poster chính thức

soobin hoàng sơn biểu diễn cùng tara

May sao, Soobin vẫn góp mặt trong sự kiện có 4 cô gái này nhưng là ở show cách concert ít ngày.