Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soobin Hoàng Sơn: Muốn “khuynh đảo” tuổi trẻ bằng chính âm nhạc của mình

Với chàng ca sĩ được mệnh danh là “Hoàng tử underground”, tuổi trẻ chính là cơ hội để anh có thể trải nghiệm và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Xuất hiện và tạo được dấu ấn tại sân chơi The Remix 2016 với giải Bạc chung cuộc, Soobin Hoàng Sơn được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như nhận được nhiều sự kỳ vọng của đông đảo khán giả. Sở hữu ngoại hình điển trai, gu âm nhạc văn minh hiện đại, bắt kịp xu hướng thị trường quốc tế, có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ, có thể sáng tác và vũ đạo không hề thua kém 1 vũ công chuyên nghiệp, ở Soobin Hoàng Sơn hội tụ đủ tất cả những yếu tố để trở thành một nghệ sĩ trẻ đa năng.

Soobin Hoàng Sơn là nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều kỳ vọng của giới làm nhạc và khán giả

Chia sẻ tâm trạng sau khi đạt giải Bạc tại sân chơi The Remix 2016, Soobin Hoàng Sơn cho biết anh cảm thấy hài lòng và tự hào với thành quả đã đạt được cho những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của anh và cả team. Việc giới thiệu những tiết mục mà cả team đặt nhiều tâm huyết và nhận được sự yêu thương của khán giả là thành công lớn nhất mà Soobin Hoàng Sơn cùng các đồng đội của mình nhận được khi tham gia cuộc thi này.

Quay trở lại với sự nghiệp âm nhạc sau khi The Remix 2016 kết thúc, Soobin cho biết anh vẫn đang miệt mài hoạt động để có thể khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khán giả. Định hướng âm nhạc sắp tới mà Soobin theo đuổi chính là phong cách âm nhạc kết hợp giữa hơi thở cuộc sống và cảm hứng thời đại. Sở hữu khả năng sáng tác được đánh giá cao, tuy nhiên Soobin khẳng định bản thân sẽ không chạy đua theo số lượng mà ép mình phải “sản xuất” ra nhiều các bài hát. “Tôi còn trẻ, sáng tác là lĩnh vực mà tôi rất yêu thích nên khi có cảm xúc sáng tác, chắc chắn tôi sẽ cho ra mắt những tác phẩm bằng niềm đam mê của mình. Tôi nghĩ đơn giản rằng tuổi trẻ là cơ hội để mình trải nghiệm và trưởng thành hơn trong cuộc sống, tôi muốn “khuynh đảo” tuổi trẻ của mình bằng việc hướng đến sự đa dạng, hiện đại, thời thượng trong phong cách âm nhạc” – Soobin Hoàng Sơn chia sẻ thêm.

Soobin Hoàng Sơn: "Tôi muốn “khuynh đảo” tuổi trẻ của mình bằng việc hướng đến sự đa dạng, hiện đại, thời thượng trong phong cách âm nhạc”

Được biết, sắp tới Soobin Hoàng Sơn sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mà anh bắt tay hợp tác cùng “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver. Sản phẩm này được bộ đôi đình đám của giới underground dành hơn 2 năm để chuẩn bị và hiện tại vẫn chưa có tên chính thức. Tuy nhiên với tài năng của Hoàng Touliver và Soobin Hoàng Sơn, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng về việc sẽ được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc không thể chất hơn!