Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017 (Mùa 5)

Soobin Hoàng Sơn 'muối mặt' khi cậu học trò The Voice tiết lộ hâm mộ G-Dragon hơn

Ngay cả bản thân Soobin cũng phải thừa nhận, anh rất thần tượng G-Dragon.

Giọng hát Việt nhí 2017 đã đi đến vòng loại trực tiếp với sự góp mặt của 18 thí sinh nhí tài năng. Không chỉ các "chiến binh" nhí mà ngay cả các HLV cũng phải căng thẳng khi lựa chọn các ca khúc "tủ" cho học trò của mình. Điểm sáng trong tập 9 sắp phát sóng đến từ phần trình diễn đậm màu Kpop của cậu bé Quốc Thái thuộc team Soobin Hoàng Sơn khi cậu bé dũng cảm thể hiện ca khúc đình đám mới được G-Dragon cho ra mắt - "Untitled 2014" đã được tác giả trẻ Ngọc Phát viết lời Việt. 

Trailer The Voice Kids tập 9 

học trò Soobin Hoàng Sơn tại the voice

Quốc Thái - cậu học trò cá tính của Soobin Hoàng Sơn

Ngoài giọng hát có hồn, nhấn nhá đầy chuyên nghiệp, học trò Soobin cũng khiến 4 HLV phát cuồng khi trổ tài chơi piano. Theo tiết lộ của cậu bé này, lý do khiến em lựa chọn một ca khúc khó của trưởng nhóm Big Bang là bởi vô cùng thần tượng chàng Rồng: "Con muốn mình giống ca sĩ G-Dragon nhóm Big bang cả về phong cách, cá tính âm nhạc. Khi lên sân khấu chú rất bùng nổ mỗi lần biểu diễn. Đó là điều con muốn mình làm được sau này".

4 HLV The Voice Kids

Ngay khi kết thúc phần trình diễn, Quốc Thái đã được MC Thành Trung đặt vào tình huống khó khăn khi phải chọn lựa giữa người thầy là Soobin Hoàng Sơn và thần tượng G-Dragon. Thế nhưng, câu trả lời của Quốc Thái lại khiến Soobin "muối mặt" và chỉ biết "cười trong gục ngã" khi thừa nhận hâm mộ G-Dragon hơn. 

HLV Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn "cười trong nước mắt" khi học trò thích G-Dragon hơn

Về phần mình, giọng ca "Phía sau một cô gái" cũng tiết lộ, bản thân cũng rất thích GD. Đây cũng là lý do mà giai đoạn đầu mới bước chân vào showbiz, nhiều người luôn cho rằng, Soobin "bắt chước" trưởng nhóm Big Bang. 

soobin hoàng sơn hâm mộ g-dragon

Soobin Hoàng Sơn cũng giống cậu học trò Quốc Thái - hâm mộ G-Dragon. 

Đóng góp ý kiến