Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soobin Hoàng Sơn là thành viên đầu tiên trong câu lạc bộ 'quái vật nhạc số' của Vpop làm được điều này

Thậm chí, ở khía cạnh nào đó Soobin còn vượt qua cả Sơn Tùng M-TP - người được mệnh danh là 'ông hoàng Youtube' ở Vbiz.

Không chỉ là một trong những bản hit đình đám của Vpop 2016, "Phía sau một cô gái" còn là bước ngoặt giúp Soobin Hoàng Sơn lọt top "quái vật nhạc số" sau thời gian dài chật vật kể từ khi bước ra từ Ngôi sao Việt. Chỉ mất khoảng 4 tháng, MV lyric của ca khúc này đã cán mốc 100 triệu lượt xem, chính thức phá vỡ kỷ lục của "Chúng ta không thuộc về nhau" - Sơn Tùng M-TP tại thời điểm ấy (6 tháng). Ngoài ra, câu hát "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái" cũng nhanh chóng tạo trend và trở thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt ảnh chế trên mạng. 

Tính tới thời điểm hiện tại, "Phía sau một cô gái" cũng là bản hit đình đám nhất của Soobin Hoàng Sơn

Gần 2 năm ra mắt (chính xác là 1 năm hơn 11 tháng), "Phía sau một cô gái" lại giúp Soobin Hoàng Sơn thiết lập thành tích mới: chính thức đạt được 200 triệu view. Đây là điều mà Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể đạt được do "Lạc trôi""Nơi này có anh" mới ngấp nghé ở mốc 190 triệu lượt xem. Ngoài ra, HLV The Voice Kids cũng là 1 trong 3 ca sĩ Việt góp mặt trong "câu lạc bộ 200 triệu view" ở Vpop bên cạnh 365 DaBand (Bống bống bang bang) và bé Bảo An (Xúc xắc xúc xẻ).

phía sau một cô gái cán mốc 200 triệu lượt xem

Soobin Hoàng Sơn là thành viên đầu tiên trong hội "quái vật nhạc số" của Vbiz có một MV trên 200 triệu view

Mặc dù rất được yêu thích ở bản lyric nhưng MV chính thức của "Phía sau một cô gái" lại gây tranh cãi gay gắt do ê-kíp của Soobin quá lạm dụng yếu tố quảng cáo. Hơn nữa, cốt truyện cũng gây khó hiểu cho người xem khi xuyên suốt MV, người ta chỉ thấy hình ảnh Soobin âm thầm theo sau một cô gái, đúng với tinh thần mà tiêu đề ca khúc muốn truyền tải. 

Người ta gọi MV chính thức của "Phía sau một cô gái" là bản tả thực của tiêu đề bài hát.