Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soobin Hoàng Sơn khoe visual 'đỉnh' trong MV mới nhưng khán giả lại cứ ngỡ, Sơn Tùng M-TP có 'anh em sinh đôi'

Một lần nữa, khán giả lại nhầm lẫn vẻ ngoài giữa 2 anh chàng đang hot nhất nhì Vpop.

"Say Goodbye" là MV tiếp theo được Soobin Hoàng Sơn "thả xích" vào năm 2019, chỉ 1 tháng sau khi MV "Nếu ngày ấy" bị Youtube tuýt còi vì chứa cảnh bạo lực. Đây là một sáng tác đã cũ của Hoàng Touliver nhưng giờ được Soobin "đào mộ" bởi dòng nhạc RnB vốn là sở trường của HLV The Voice, nhất là sau khi đã được "bạn trai tin đồn" của Tóc Tiên phù phép một lần nữa, ca khúc này còn thực sự gây nghiện ở đoạn drop bắt tai.

"Say Goodbye" - Soobin Hoàng Sơn

Ở phần hình ảnh, "Say Goodbye" là một MV đậm chất viễn tưởng, lấy bối cảnh trên một con tàu vũ trụ. Cô gái trong câu chuyện mắc một căn bệnh và ngày qua ngày chỉ biết sống trong ủ rũ, tuyệt vọng, cho đến khi gặp được cậu bé hồn nhiên, yêu đời phòng bên. Vào lúc cô gái phải đối mặt với lằn ranh sinh tử, chính cậu bé đã đánh đổi thứ quý giá nhất của mình là viên đá để cứu sống cô. Một lần nữa, Thiên Khôi lại góp mặt trong 1 MV của một thành viên trong nhóm SpaceSpeaker (trước đó là JustaTee) và diễn xuất của cặp đôi nhí cũng là một điểm cộng lớn cho "Say Goodbye".

Ngoài nội dung có vẻ mới lạ, Soobin Hoàng Sơn trong lần trở lại này cũng có sự đổi mới ở phong cách. Không còn là hình tượng công tử nhà giàu lãng tử, đẹp trai trong "Nếu ngày ấy" hay chàng ma cà rồng si tình ở "Đã đến lúc", Á quân Ngôi sao Việt trong "Say Goodbye" có phần trẻ trung và hiện đại hơn với mái tóc bạch kim, thần thái lạnh lùng nhưng vẫn ấm áp đúng lúc.

Nhưng dù nhạc có bắt tai, visual có xuất sắc đến mấy, Soobin trong MV lần này nhìn sao cũng ra là "anh em sinh đôi" với Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta không thuộc về nhau", đặc biệt là ở tạo hình tóc bạch kim, đeo kính trễ gọng, khoác veston trắng chất lừ và ngay cả biểu cảm cũng có nhiều điểm trùng hợp. 

 Soobin Hoàng Sơn tạo hình giống Sơn Tùng M-TP trong MV Chúng ta không thuộc về nhau

Soobin Hoàng Sơn tạo hình giống Sơn Tùng M-TP trong MV Chúng ta không thuộc về nhau 1

Không rõ vô tình hữu ý thế nào mà ngoại hình lẫn biểu cảm của Soobin Hoàng Sơn trong "Say Goodbye" và Sơn Tùng M-TP trong "Chúng ta không thuộc về nhau" như "cùng một mẹ sinh ra".