Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soobin Hoàng Sơn comeback cũng là lúc dân mạng soi được bằng chứng anh đã chia tay bạn gái xinh đẹp

Theo một vài nguồn tin thân cận, cặp đôi này đã chính thức 'đường ai nấy đi' sau một năm hẹn hò.

Tối 4/9, Soobin Hoàng Sơn comeback với "Say Goodbye" - một sáng tác cũ của Hoàng Touliver từ 7-8 năm trước. Đáng chú ý nhất là ở cuối MV, Soobin có gửi gắm lời nhắn tới một người con gái, cho dù theo nhận định của số đông khán giả, nó không quá liên quan đến kịch bản: "Cảm ơn em, người đã từng là một phần thanh xuân của anh"

"Say Goodbye" không phải một MV sướt mướt với cốt truyện "cẩu huyết", thế nên có khán giả cho rằng, Soobin không cần thiết phải đưa câu nói "Cảm ơn em, người đã từng là một phần thanh xuân của anh" vào MV. Được biết, chia sẻ này đến sát giờ ra mắt MV mới được Soobin quyết định lồng ghép

Về phía "bạn gái tin đồn" của Soobin Hoàng Sơn, cô cũng cho đăng tải một đoạn nhạc ngắn trong MV của bạn trai lên trang cá nhân, đi kèm chú thích: "Say Goodbye". Động thái này của cả hai khiến khán giả nghi ngờ, cặp đôi đã chính thức chia tay và đây là cách họ nói lời tạm biệt theo hướng văn minh. 

Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái

Đã từ lâu, cả Soobin và cô bạn gái không úp mở về việc chụp hình chung hay check-in cùng một địa điểm

Sau khi cắt đứt mối quan hệ với Hiền Hồ do không được công chúng ủng hộ, vào cuối năm 2018, Soobin Hoàng Sơn bị phát hiện đang hẹn hò một cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Trước nghi án có tình mới, HLV The Voice chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng lại không ngại xuất hiện chung trong cùng một khung hình với cô bạn gái. Thế nhưng, theo nguồn tin thân cận, cặp đôi này đã "đường ai nấy đi" sau 1 năm mặn nồng.