Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soobin Hoàng Sơn chơi lớn: Không phải chàng sắp comeback với MV mới, mà là cả... một EP đình đám!

Cuối cùng, Soobin Hoàng Sơn đã chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng của mình.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã xôn xao khi thấy Soobin Hoàng Sơn "xóa sạch" hình ảnh đại diện. Trên fanpage với hơn 826 nghìn lượt like, ảnh đại diện cũng như ảnh bìa đều đã bị gỡ bỏ. Chưa kể, kênh youtube gần 1 triệu theo dõi cũng trống trơn, không khác gì vừa bị hacker đột nhập. Đặc biệt hơn, Soobin Hoàng Sơn chỉ để lại dòng chữ "Sorry..." khiến dân tình cho rằng nam nghệ sĩ sắp tung nhạc mới với tên gọi như thế.

Soobin Hoàng Sơn

Tuy nhiên, phỏng đoán của công chúng chỉ đúng một nửa. Soobin Hoàng Sơn tái xuất, nhưng hoành tráng hơn một MV.

Cụ thể, Soobin Hoàng Sơn đã nổ phát súng đầu tiên để thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình sau hơn một năm ở ẩn. Nam nghệ sĩ đã tung ra poster chính thức cho EP (Đĩa CD chỉ chứa 4-5 bài hát được gọi là EP, còn chứa nhiều bài hát hơn thì gọi là LP) mới nhất mang tên “The Playah”. Bìa EP là hình ảnh quân bài bích với tông màu xanh làm chủ đạo. Theo thông tin ghi trên ảnh, ngày 21/11 Soobin Hoàng Sơn sẽ tung ra sản phẩm đầu tiên mang tên "Trò Chơi". Toàn bộ các ca khúc sẽ được hé lộ đầy đủ vào ngày 15/12/2020.

Soobin Hoàng Sơn

Có thể nói, sự trở lại của Soobin Hoàng Sơn rất được trông ngóng do anh đã im hơi lặng tiếng một thời gian dài. Hy vọng rằng, EP mới nhất của nam nghệ sĩ sẽ thành công. 

Từ Khóa:

Soobin Hoàng Sơn