Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soobin Hoàng Sơn chính thức phủ nhận tin đồn tình cảm với học trò Tóc Tiên

Như vậy, nghi án tình cảm giữa Soobin và Hiền Hồ đang dấy lên thời gian gần đây thực tế chỉ là hy vọng của cộng đồng fan hâm mộ.

Lần đầu hợp tác đầy ăn ý và "tình bể tình" trong Chung kết Giọng hát Việt 2017, Soobin Hoàng Sơn cùng học trò của Tóc Tiên đã được cư dân mạng nhiệt tình gán ghép. Những tưởng tin vui này sẽ thành sự thật khi mới đây, cư dân mạng liên tục tìm ra những điểm trùng khớp trong các bức hình để chứng minh cặp đôi này đang du lịch cùng nhau thì trong chương trình Saturday Radio số mới nhất, giọng ca "Phía sau một cô gái" đã chính thức đính chính lại tin đồn. 

soobin hoàng sơn phủ nhận tin đồn tình cảm với hiền hồ 

Chia sẻ về Hiền Hồ, Soobin cho biết, Giọng hát Việt chính là sân khấu đầu tiên cả hai quen biết nhau. Cũng từ lần song ca ngọt ngào ấy, giữa anh và Hiền Hồ đã nảy nở tình cảm thân thiết nhưng đơn giản chỉ là mối quan hệ anh em, bạn bè và hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra. Học trò Tóc Tiên vốn sở hữu giọng hát hay nên nam ca sĩ cũng vô cùng quý mến. 

soobin hoàng sơn và hiền hồ

Giọng hát Việt chính là sân khấu đầu tiên Soobin và Hiền Hồ quen biết và hợp tác

soobin hoàng sơn và hiền hồ 1

Cả hai dính nghi án "hát giả tình thật" bởi những khoảnh khắc "tình bể tình"

Tiếp đó, cặp đôi này lại bắt gặp du lịch Thái Lan cùng nhau khi fan hâm mộ tìm ra nhiều điểm trùng khớp giữa các bức ảnh

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là tin đồn khi anh chàng chỉ coi học trò Tóc Tiên như bạn bè thân thiết

Lời phủ nhận tình cảm này đã chính thức đập tan hy vọng của cộng đồng Susu bởi kể từ khi chia tay với Emily, Soobin vẫn "một mình lẻ bóng" và dồn hết sức lực vào sự nghiệp âm nhạc, trước mắt là tập trung vào vai trò HLV trên ghế nóng The Voice Kids 2017

soobin hoàng sơn làm hlv the voice kids

soobin hoàng sơn làm hlv the voice kids 1

Soobin Hoàng Sơn đang tập trung thời gian và sức lực với vai trò mới: HLV The Voice Kids 2017