Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sống và làm việc chung nhiều năm, 4 thành viên Big Bang đã đoán trước được kết cục bi đát của Seungri?

Bốn người anh lớn đã ngầm nhắc nhở Seungri trong một buổi trò chuyện về tương lai của Big Bang.

Trong những ngày qua, cộng đồng fan KPOP bàng hoàng trước những tin tức về Seungri (Big Bang), một trong những idol hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Truyền thông đã bắt tay vào điều tra về Seungri cách đây khá lâu. Bất chấp sự o bế của cảnh sát, nam thần tượng vẫn phải bước ra ánh sáng với đủ mọi cáo buộc nghiêm trọng từ mại dâm, đánh bạc, hối lộ, trốn thuế, ma túy,v.v. 

Ngày hôm qua, em út Big Bang đã kết thúc cuộc thẩm vấn tại cơ quan điều tra. Tất nhiên, người có tội ắt sẽ bị pháp luật trừng trị. Nếu như những cáo buộc là thật, mọi hình phạt dù nặng đến đâu đều xứng đáng với người vi phạm.

Mới đây, clip trò chuyện của Big Bang trong "Welcome collection 2017" đã được tìm lại và trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Trong video, cả 5 chàng trai đều tò mò về tương lai của Big Bang trong 5 năm sau và dành cho nhau những lời khuyên chân thành trước khi lên đường nhập ngũ. 

 

Clip trên đã khiến người xem nổi da gà khi 4 anh lớn của Big Bang là G-Dragon, T.O.P, Daesung, Taeyang đã có những phát ngôn tưởng như là vô thưởng vô phạt nhưng thực ra đều có hàm ý nhắm đến cậu út. 

Đoạn hội thoại bất thường giữa 5 thành viên Big Bang khi tưởng tượng về 5 năm sau:

Daesung: Em đã làm gì trong lúc 4 bọn anh làm việc cùng nhau thế? 

G-Dragon: Lâu rồi không gặp em. 

Daesung: Anh đã nghe tin tức mới về em rồi đấy. 

Taeyang: Seungri à, vấn đề đó đã được giải quyết chưa? 

Seungri: Vấn đề gì cơ? Khoan đã...

Taeyang: Seungri cứ liên tục gọi điện cho tớ để mượn tiền. 

T.O.P: Xin lỗi vì đã bỏ lỡ cuộc gọi của em nhé. 

Dường như các thành viên Big Bang rất hiểu rõ về cuộc sống của Seungri và đang cố cảnh báo em út không nên sa lầy vào sai lầm. Thời điểm đó, Big Bang đang rất thành công, trưởng nhóm G-Dragon bất ngờ đưa ra một lời tiên đoán kỳ lạ.

G-Dragon tiết lộ bức thư gửi tới người hâm mộ về Big Bang của 5 năm sau: Anh chỉ nói (với fan)một điều thôi: "Mặc dù chỉ có 4 người, cảm ơn vì đã nhớ chúng tôi là Big Bang và đã đến tham dự tour diễn của chúng tôi. Sẽ rất khó khăn để đến concert của nhóm. Thật khó để các bạn đi theo chúng tôi đến khắp mọi nơi trên thế giới, nhưng rất vui phải không? Hãy cùng đi và gặp cậu ấy sau".

T.O.P: Anh nghĩ chúng ta nên đi thăm cậu ấy. 

G-Dragon: Có thể em ấy sẽ tìm được hứng thú và trở thành một người bình thường, không phải người nổi tiếng nữa. Em ấy sẽ ở lại trong quân đội chẳng hạn. 

Khi trưởng nhóm nói ra lời tiên đoán này, Seungri và các fan hâm mộ đều cảm thấy đây chỉ là những câu trêu chọc. Tuy nhiên, 4 thành viên còn lại của Big Bang dường như có một sự phối hợp rất nhịp nhàng khi đưa ra cảnh báo cho maknae. Ngoài ra, 4 anh lớn còn nói vui rằng Seungri sẽ nhận được lệnh cấm xuất cảnh. Tất cả những câu bông đùa trên đã trở thành hiện thực bi đát của nam thần tượng. Thật không may, chỉ khi đã mất đi tất cả, Seungri mới thấm thía lời dạy của những người anh cùng nhóm. 

Đóng góp ý kiến