Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sống sao cho vừa lòng fan: 7 năm bị chê 'một màu', đến khi sexy hết cỡ thì fan lại thất vọng, quay lưng

'Bích Phương của ngày xưa chết rồi' - một khán giả từng yêu thích nhạc của cô cho hay.

Bích Phương của trước năm 2018 luôn gắn liền với hình ảnh hiền lành, dịu dàng, hiếm khi "hở bạo" nhưng Bích Phương từ đầu năm đến nay, đặc biệt là từ giữa tháng 5 (giai đoạn "Bùa yêu" phát hành) đã bắt đầu có sự lột xác ngoạn mục. Hậu quá trình giảm cân thành công, bà Bương liên tục khoe lợi thế chân thon trong những chiếc đầm bó sát, cắt xẻ táo bạo. Và dẫu không sở hữu vòng 1 lý tưởng, Bích Phương vẫn được đánh giá cao khi ngày càng gợi cảm, trưởng thành. Tuy nhiên, việc Phương sexy hơn mỗi ngày lại đang vấp phải ý kiến trái chiều từ chính các fan khi mà có người cho rằng, "cô của ngày xưa chết rồi". 

Bích Phương MV Bùa yêu

"Bùa yêu" không chỉ là bản hit nổi tiếng nhất của Bích Phương mà còn đánh dấu sự lột xác sang hình tượng nóng bỏng, quyến rũ

Câu chuyện này gần đây lại được nhắc lại khi Bích Phương khoe bộ ảnh mới thời điểm quảng bá cho MV "Drama Queen", trong đó cô khoe vai trần hỡ hững cùng váy áo siêu ngắn, đặc biệt còn "thả rông" vòng 1 trong chiếc sơ mi khoét cổ sâu, tay đặt lên ngực đi kèm dòng trạng thái: "Lâu lâu gợi cảm 1 tí mà chả được đâu có chết ai"

Bích Phương gợi cảm

Bích Phương gợi cảm 1

Bích Phương gợi cảm 2

Bích Phương gợi cảm 3

Bích Phương gợi cảm 4

Bích Phương và bộ ảnh ngày càng táo bạo

Bích Phương gợi cảm 5

nhưng đây mới là tấm gây tranh cãi nhiều nhất

Vấn đề nằm ở chỗ, tạo hình này quá xa lạ với các fan của Bích Phương, nhất là những người tìm đến cô vì sự lầy lội, dễ thương. "Từ ngày chị sexy, em không còn thích chị nữa rồi", "Em thích chị ngày xưa hơn", "thất vọng", "thích chị lúc nhây thôi",... chỉ là số ít những phản ứng có phần tiêu cực trước sự thay đổi quá đỗi bất ngờ của "thánh nữ nhạc sầu". 

fan thất vọng về Bích Phương

fan thất vọng về Bích Phương 1

Bích Phương đang bị các fan phản đối khá nhiều vì hình ảnh trưởng thành đột ngột

Để trấn an fan, Bích Phương đã phải gửi lời nhắn nhủ với thông điệp "sexy hóa nhưng có điểm dừng": "Các bé ơi chị đã 3 xịch rồi hãy yên tâm chị biết mình nên làm j với hình ảnh của mình thay đổi đến đâu là đủ đừng lo lắng nha chị vẫn đang vắt váy lên vai làm sản phẩm mới tốc độ nhanh nhất đây chúng ta tin tưởng nhau nha hihihi"... Đây cũng là điều mà đa phần FC tin tưởng ở Bích Phương bởi cô chỉ đang làm mới hình ảnh của bản thân chứ chưa sa đà vào chuyện "khoe thân".