Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Song Mino (WINNER) mở triển lãm nghệ thuật đầu tiên trong sự nghiệp

Cột mốc quan trojng của nam thần tượng sẽ diễn ra từ ngày 17 - 25 tháng 12 này.

Theo các bài báo xuất hiện ngày 3 tháng 12, thành viên WINNER - Song Mino sẽ ra mắt với tư cách là một họa sĩ thông qua "SEEA 2019", một sự kiện triển lãm tranh đặc biệt cho các nghệ sĩ mới nổi.

Triển lãm dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 17-25 tháng 12 tại Trung tâm nghệ thuật Sungnam ở Sungnam, Gyeonggi-do, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ mới nổi trong làng mỹ thuật Hàn Quốc. Điều này sẽ đánh dấu buổi ra mắt triển lãm trạm chính thức đầu tiên trong sự nghiệp của Song Mino.

Năm ngoái, rapper này đã trình diễn một số tác phẩm nghệ thuật trong một sự kiện hợp tác đặc biệt với các thương hiệu như Adidas, Leica, Gentle Monster,v.v. thu hút sự chú ý của công chúng.

Sự nghiệp của nam idol nhà YG ngày càng đa dạng. Năm 2014, Mino debut với tư cách là thành viên của nhóm nhạc WINNER. Những năm sau đó, anh chàng ngày càng phát triển khi đảm nhận công việc của một nghệ sĩ solo, nhà sản xuất, người mẫu thời trang.

Hãy cùng theo dõi một khởi đầu mới của thành viên WINNER với triển lãm đầu tay nhé!