Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Song Mino (WINNER) khoe khả năng hội họa 'thần sầu' trên sóng truyền hình khiến khán giả trầm trồ

Nam thần tượng đã tự tay vẽ logo cho một nhà hàng khiến toàn thể nhân viên bất ngờ và thán phục.

Mino WINNER gây sốt bởi tài năng vẽ

Song Mino gây ấn tượng khi tham gia show tạp kỹ mới

Tập phim phát sóng vào ngày 5 tháng 12 của Kang’s Kitchen đã cho thấy các nhân viên chăm chỉ làm việc để chuẩn bị mở cửa nhà hàng. Các thành viên đã đến đảo Jeju, địa điểm của nhà hàng, nơi Song Mino phát hiện ra một bản vẽ của mình. Kang Ho Dong ngạc nhiên trước tài năng của Mino và hỏi liệu rằng anh ấy có thực sự vẽ được hay không.

Mino WINNER gây sốt bởi tài năng vẽ

Bức ảnh biếm họa do Mino tự tay vẽ

Mino đã được các nhân viên của chương trình yêu cầu vẽ một tấm biển hiệu cho nhà hàng. Sau nhiều nỗ lực, anh đã thành công trong việc tạo ra một bức ảnh biếm hoạ của Kang Ho Dong.

Mino WINNER gây sốt bởi tài năng vẽ

Đầu bếp nhà hàng có vẻ cực kỳ thích menu do thành viên WINNER vẽ

Vào ngày nhà hàng mở cửa, Mino đã sử dụng phấn màu để vẽ một bảng menu cực kỳ ấn tượng. Thậm chí, anh chàng còn vẽ hình ảnh của các món ăn đặc trưng của nhà hàng là "Kang Ho Dongkatsu" và "Omurice". Kang Ho Dong đã cực kỳ thích thú và sử dụng ngay những kiệt tác của Mino.

Thực tế, tài năng hội họa của Mino đã từng tiết lộ trong chương trình "Youth Over Flowers" của WINNER. Vào ngày 14 tháng 11 vừa qua, ekip sản xuất của chương trình đã nhá hàng những bản vẽ cho nhà hàng "Kang's Kitchen". Còn thành viên nhóm WINNER cũng tiết lộ những bản vẽ của mình trên Instagram.

Mino WINNER gây sốt bởi tài năng vẽ

Ngoài âm nhạc, Mino còn có đâm mê với hội họa

Nói về chương trình Kang’s Restaurant, ngay từ tập đầu tiên đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Nó được ghi nhận tỷ lệ người xem trung bình 5.4% và mức cao nhất lên đến 5.9%, một con số tương đối cao cho một chương trình tạp kỹ.