Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Song Min Ho ( WINNER) bị buộc phải cạo đầu sau khi thua cược

Song Min Ho vừa có một quả đầu mới vô cùng đặc biệt!

Thành viên Song Min Ho (Mino) nhóm WINNER đã phải cạo tóc của mình trong chương trình "New Journey to the West 4".

Trong tập đầu tiên phát sóng vào ngày 13 tháng 6, các thành viên tụ tập tại một nhà hàng để ăn tối theo một nhóm. Trong bữa ăn, Song Min Ho chia sẻ rằng anh đã trở thành một chuyên gia về bóng bàn. Lee Soo Geun liền mở lời cảnh báo anh chàng nên cẩn thận với lời nói của mình và nói về việc Eun Ji Won phải cạo đầu sau khi thua cuộc đánh cược bóng bàn vào mùa trước. 

Tuy nhiên, Song Min Ho tiếp tục thể hiện sự tự tin và nói: "Tôi có thể đánh bại hyung, tôi có thể đánh bại Ji Won hyung và tôi có thể dễ dàng đánh bại Kyuhyun hyung".

Kang Ho Dong sau đó đã gợi ý rằng cả hai hãy thực hiên cược một trận bóng bàn, nếu người nào thua cuộc, người đó sẽ bị cạo đầu. Anh cũng hứa thêm : "Nếu tôi bị thua, tôi cũng sẽ cạo tóc của mình."

Song Min Ho dường như chấp nhận đề nghị nhưng lưỡng lự trả lời, "Nhưng trước tiên, tôi phải xin phép của sajangnim" (người quản lý của anh ấy). Na Young Suk PD ngay lập tức gọi Yang Hyun Suk. Quản lý YG đã mang lại một trận cười khi cho phép với những từ ngữ hài hước: "Tôi nghĩ Min Ho trông đẹp nhất khi đầu anh ấy bị cạo."

Sau đó, trận đánh bóng bàn đã diễn ra. Song Min Ho mất từ 10 đến 0. Các nhà sản xuất tiết lộ họ đã dự đoán rằng Song Min Ho sẽ là người thất bại và đã mời người tạo mẫu tóc cho anh ấy trước.

Như đã hứa, Song Min Ho đã cạo đầu và bây giờ anh ấy được cho một kiểu tóc độc đáo của riêng mình.

 Lúc đầu, anh chàng vẫn còn khá vui vẻ

 Nhưng khi bước vào cắt tóc thật sự, anh lại bắt đầu "nhăn mặt"

 Tóc anh được buộc thành chùm như thế này

 và cắt ngay phần đó

 Thợ cắt có vẻ rất hào hứng

 Chỉ có nhân vật chính là lo lắng

 Biểu cảm của anh chàng lúc dùng máy cạo

 Anh ôm mặt khi thấy mình trong gương 

 Và đây là hậu quả của cuộc cá cược

Bạn thấy mái tóc mới của Min Ho trông như thế nào?