Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Song Jihyo từng nhắn tin chúc mừng về tin tức hẹn hò với Momo (TWICE), và đây là những gì mà Kim Heechul đã hồi âm

Phản ứng của 'ngôi sao vũ trụ' thậm chí còn khiến Song Jihyo phải nhớ mãi!

Trong tập phát sóng ngày 14 tháng 3 của chương trình "Knowing Bros" trên đài JTBC, nữ diễn viên Song Jihyo đã xuất hiện với tư cách khách mời. Vốn là một trong những đồng nghiệp thân thiết với Kim Heechul trong ngành giải trí, sự xuất hiện của Song Jihyo khiến nhiều khán giả phấn khích và chờ đợi xem cô sẽ "bóc phốt" những gì về "ngôi sao vũ trụ".

Trong chương trình, Kang Hodong đã hỏi Song Jihyo rằng cô có liên lạc với Kim Heechul sau khi chuyện hẹn hò của anh và Momo (TWICE) được công bố hay không. Nữ diễn viên trả lời: "Có, em đã nhắn tin chúc mừng cậu ấy. Heechul trả lời rằng: "Cảm ơn chị"".

Song Jihyo nói tiếp: "Những gì cậu ấy nói sau đó thật sự rất đáng nhớ. Heechul nói rằng: "[Momo] là một đứa trẻ tốt"". Kim Heechul liền phá lên cười và hỏi lại rằng: "Em nói như vậy bao giờ chứ?", và Song Ji Hyo đã trả lời: "Chị vẫn còn lưu trong điện thoại đây!". Sau đó, thành viên Super Junior đã nói đùa rằng: "Bọn em thường hay nhắn tin cho nhau khi những điều tốt đẹp xảy ra trong cuộc sống của đối phương. Hồi trước, khi tin tức liên quan đến "Running Man" được công bố, em đã nhắn tin cho chị ấy rằng: "Chúc mừng chị được tiếp tục xuất hiện trên "Running Man" nha. Hãy tiếp tục chạy nhé"".

Song Jihyo nhắn tin chúc mừng Heechul vì chuyện hẹn hò với Momo

Câu nói của Kim Heechul đã khiến tất cả mọi người trong trường quay bật cười, và Seo Janghoon bình luận: "Mọi người đã quên mất chuyện đó rồi và bây giờ chắc cũng không ai biết đó là chuyện gì đâu". Kang Ho Dong nói đùa: "Có cần set ngày hết hạn cho mấy vụ bóc phốt kiểu này không vậy? Bắt đầu trở nên tồi tệ rồi đấy". Kim Heechul nói thêm rằng: "Bọn em luôn lo lắng và quan tâm lẫn nhau vì vậy bọn em thường xuyên trao đổi tin nhắn khi những chuyện vui hay buồn xảy ra trong cuộc sống".