Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sóng gió đã qua rồi Hoàng Tôn à!

Sau những đồn đoán về khuôn mặt biến dạng, Hoàng Tôn lại "tươi xinh" với khuôn mặt thon gọn và chuẩn men hơn xưa.

Fan thở phào nhẹ nhõm được rồi, Hoàng Tôn đã “soái ca” trở lại như xưa!

hoàng tôn

Gương mặt không còn sưng phù như trước, Hoàng Tôn được fan khen tặng là "soái ca"

Chỉ cách đây mấy giờ, chàng ca sĩ này đã đăng một tấm hình mới về diện mạo hiện tại của mình trên trang cá nhân. Khác xa với hình ảnh khuôn mặt “biến dạng” và sung phù sau phẫu thuật, đường nét hiện tại của Hoàng Tôn đã hoàn thiện và góc cạnh hơn xưa.

Trong bức hình này, Hoàng Tôn chuẩn “soái ca” với áo vest khoác ngoài sơ mi trắng và khuôn mặt nghiêng. Chiếc mũi sưng húp trước đây không còn, thay vào đó là hình ảnh cánh mũi thon gọn, khuôn mặt cân đối. Thậm chí làn da của anh cũng trắng trẻo và sáng sủa hơn trước.

Tấm hình liên tục được người hâm mộ like và chia sẻ. Thậm chí nhiều người còn bày tỏ sự hâm mộ với diện mạo mới này của anh. Fan không ngừng khen Hoàng Tôn và tán thưởng quá trình phẫu thuật thẩm mỹ quá thành công.

hoàng tôn

Hoàng Tôn được fan liên tục khen tặng với diện mạo mới

Một tấm hình khác được chàng ca sĩ đăng trên trang cá nhân trước đó cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra chàng ca sĩ thường xuyên chụp góc nghiêng của khuôn mặt thay vì chính diện. Nhiều người suy diễn là do Hoàng Tôn vẫn chưa thực sự tự tin với diện mạo mới sau khi phẫu thuật. Hoặc một số vị trí trên khuôn mặt vẫn chưa hoàn thiện dẫn đến sưng phù.

hoàng tôn

Chàng ca sĩ thường chụp góc nghiêng để che đi khuôn mặt

Trước đó, Hoàng Tôn bị “lên án” mạnh mẽ vì ngoại hình quá khác lạ vì phẫu thuật thẩm mỹ. Sau những đồn đoán, anh chính thức rời sân khấu một thời gian để làm mới lại ngoại hình. Chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật, hình ảnh gương mặt sưng phù của Hoàng Tôn khiến fan trở nên ám ảnh vì quá đáng sợ và… xấu xí.

hoàng tôn

Nhiều người còn cho rằng Hoàng Tôn là "thảm họa" phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ rằng thay đổi đường nét khuôn mặt là ước mơ của anh và điều này càng thôi thúc khi trở thành người nổi tiếng. Anh cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai và đáng để lên án. Thậm chí còn "kếu cứu" người hâm mộ để tìm kiếm một nơi phẫu thuật uy tín để tiến hành... phẫu thuật lần 2. Hành động này nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ.