Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

'Sống giả' quá nhiều lần, đây là lần đầu tiên biên tập Rap Việt không lừa lọc khán giả

Theo như nhận định của MC Trấn Thành, đây chính là 'tiết mục lịch sử của Rap Việt'.

Kết thúc 3 trận Đối đầu của team Wowy - Karik và Suboi, Rap Việt bước vào tập 10 với dàn chiến binh cực mạnh từ team Binz. Xét ở tương quan lực lượng, Binz và Karik là 2 team sở hữu dàn thí sinh nhiều 3,4 chọn nhất, tương ứng cũng có nhiều ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân nhất, đặc biệt, Binz còn đang nắm giữ trong tay vài con át chủ bài như: Ricky Star, R.Tee, 16 Typh,...

Đáng nói, ở một tập gay cấn sắp lên sóng thế này, đội ngũ của biên tập lại hiền lành đến lạ. Âu cũng là do, sau 3 lần lừa lọc khán giả, người xem đã cảnh giác hơn với chiêu trò cắt ghép của ban biên tập, hơn nữa trên mạng xã hội cũng xuất hiện không ít tin đồn trái ngược với "thính" mà trailer của Rap Việt đưa ra. Bởi thế mà trong teaser tập 10, nhà sản xuất quyết định không tung hỏa mù nữa, thay vào đó họ công bố luôn những cặp đấu hot sắp tới, trong đó có R.TeeRicky Star.

Teaser tập 10 của Rap Việt cho thấy Ricky Star và R.Tee sẽ chính thức đối đầu

Với sự đối lập ở trang phục khi một bên xanh - một bên đỏ, khả năng cao giữa 2 chiến binh này sẽ có một trận battle. Đây là lý do mà Suboi đã phải thắc mắc, việc ghép 2 nhân vật mạnh nhất team là một sự liều lĩnh hay là sự tự tin tột đỉnh của Binz. Thế nhưng, Binz lại không nghĩ đây là 2 thí sinh mạnh nhất bởi chỉ có năng lượng của R.Tee mới phù hợp với Ricky. 

Rap Việt tập 10

MC Trấn Thành nhận xét tiết mục của Ricky Star và R.Tee là "lịch sử của Rap Việt", còn Wowy thì ví von như 2 hành tinh va vào nhau và có thể khiến mọi người đều nổ tung

Cũng như nhiều cuộc Đối đầu trước, sẽ có người ở lại và kẻ phải ra về. Trận đấu giữa Ricky Star và R.Tee cũng vậy. Trong khi giám khảo JustaTee nhận xét lyrics của Ricky còn hơi an toàn thì R.Tee lại có sự đột phá. Còn Rhymastic đánh giá cao khả năng thích ứng của Ricky khi nam thí sinh có thể làm chủ mọi cuộc chơi. Binz cũng cho biết thêm, Ricky Star xử lý đoạn beat, viết lời và hoàn thành chỉ sau 30 phút. Tất cả dữ liệu đều nghiêng về phía chủ nhân hit "Bắc Kim Thang" khiến netizen đoán rằng, anh là người được đi tiếp. Chưa kể, đoạn teaser còn kết thúc bằng hình ảnh Ricky được Trấn Thành bắt tay chúc mừng, còn R.Tee đứng trên sân khấu với lời thuyết phục: "Ném nón đi" từ 2 giám khảo gửi đến Karik. Có điều, sau quá nhiều lần bị troll, cư dân mạng tin rằng, kết quả thực chính là đi ngược lại với teaser. Và như vậy, Ricky Star mới là người phải rơi vào vòng knockout nếu không có nón vàng tung ra.

Rap Việt tập 10 ảnh 1

Rap Việt tập 10 ảnh 2

Khả năng cắt ghép đỉnh cao của đội ngũ biên tập Rap Việt đã buộc khán giả phải tin điều ngược lại, rằng R.Tee mới là người được chọn đi tiếp vòng trong

Cũng trong teaser, khán giả chú ý đến lý do Karik quăng nón vàng: "Em quăng chiếc nón đó bởi vì em muốn có một trận tái đấu đúng nghĩa đen giữa đội em với đội Binz". Nhớ lại tập đầu tiên ở vòng Chinh phục, Ricky Star nhận được 4 chiếc nón vàng nhưng đã để lại nón của Karik để lựa chọn về với Binz. Trong khi đó ở tập 8 của vòng Đối đầu, Binz lại dùng quyền cứu Yuno Bigboi từ team Karik về team mình. Như vậy rất có thể, Karik muốn có một trận tái đấu là để 2 thí sinh trên đối đầu nhưng với tư cách là thành viên của một team khác. 

Rap Việt tập 10 ảnh 3

Ở 1 tập có quá nhiều thí sinh mạnh thế này, không có lý do gì mà Karik không tung nón vàng, nhất là khi anh còn muốn có một trận tái đấu với Binz.