Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sống đến gần 30 năm trên đời, nam thần tượng này mới biết mình được sinh ra trước tận 1 năm so với thời điểm ghi trên giấy tờ

Sự thật này đã tạo ra một tình huống dở khóc dở cười giữa anh chàng và những người bạn vốn vẫn được xem là đồng niên trước đó.

Vào đúng ngày 1 tháng 1, các thành viên WINNER đã xuất hiện với tư cách khách mời đầu tiên của chương trình radio "Choi Hwa Jung's Power Time" trên đài SBS Power FM trong năm nay. Và tại chương trình này, nhiều câu chuyện thú vị, bất ngờ đã được các chàng trai chia sẻ với khán giả nhân dịp đầu năm 2019.

Đầu tiên, nhóm tiết lộ rằng họ đang cực kỳ bận rộn với việc chuẩn bị cho concert solo tại Seoul, cũng như chuyến lưu diễn sắp diễn ra trong tháng 1. Nói về khả năng quảng bá solo của các thành viên khác trong tương lai, WINNER tiết lộ: "Chúng em vẫn luôn chuẩn bị. Có vẻ như chủ tịch Yang Hyun Suk nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu để các thành viên khác có hoạt động solo, vì lần này Song Mino đã nhận được những phản ứng rất tuyệt vời. Bọn em không thể tiết lộ bất kỳ thông tin cụ thể nào về ngày ra mắt solo của Kim Jin Woo. Nhưng cả nhóm đều hy vọng nó sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong khoảng nửa cuối năm 2019. Mong mọi người hãy tiếp tục chờ đợi và kỳ vọng vào các hoạt động sắp tới!".

ngày sinh thật của Mino WINNER

WINNER cũng nói về lời hứa của họ nếu giành được vị trí số 1 trong một chương trình âm nhạc. Song Mino nói: "Khi bọn em tham gia chương trình radio của Ji Suk Jin hyung, cả nhóm đã đưa ra lời hứa về những nụ hôn. Thật sự thì chúng em chỉ nói bất cứ điều gì vừa xuất hiện trong đầu mình, đó là tô son môi và hôn lên trán nhau". Kang Seung Yoon nói thêm: "Bọn em sẽ sớm thực hiện lời hứa của mình và đăng lên SNS".

Ngoài ra, Song Mino còn chia sẻ một sự thật cực kỳ bất ngờ và thú vị mà anh vừa biết được từ mẹ mình. Nam thần tượng chia sẻ: "Vì em sinh năm 1993 nên tính ra thì năm nay em sẽ bước qua tuổi 27. Nhưng mới đây mẹ em lại nói với em rằng thật ra em sinh năm 1992. Ba mẹ đăng ký khai sinh cho em muộn. Đây là lần đầu tiên em nghe nói về chuyện này, vì vậy em thực sự rất sốc". Lee Seung Hoon nhận xét: "Chuyện này gây ra một vài tình huống rất khó xử. Ví dụ như Mino và Kim Jin Hwan của iKON vẫn luôn đối xử với nhau như là những người bạn cùng tuổi. Nhưng bây giờ Mino lại đột nhiên trở thành hyung của Jin Hwan".

ngày sinh thật của Mino WINNER

Làng giải trí Hàn Quốc cũng có một số người nổi tiếng sở hữu 2 ngày sinh lệch khoảng 1 năm vì làm khai sinh muộn. Tiêu biểu có thể kể đến Siwon (Super Junior) với ngày sinh thật 7/4/1986 và ngày sinh trên giấy tờ 10/2/1987, hay Song Hye Kyo với ngày sinh thật 22/11/1981 và ngày sinh trên giấy tờ 26/2/1982. Dù vậy, trong cả 2 trường hợp này, cả "chính chủ" lẫn truyền thông và người hâm mộ đều đã được thông báo từ trước. Trong khi đó bản thân Mino lại hoàn toàn không được biết trước và vẫn luôn tin rằng mình sinh năm 1993. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều tình huống khó xử trong mối quan hệ giữa anh và những người bạn "từng là đồng niên" trước đây.