Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sống chậm thôi Sky ơi: Sơn Tùng M-TP mới tung trailer MV mới đã có thêm thành tích khủng, fandom nào chơi lại cho nổi?

Liệt kê chuỗi thành tích sau đúng nửa ngày ra mắt của trailer 'Có chắc yêu là đây' mới thấy, Sky đã quá 'khát' idol họ comeback nên giờ mới tích cực như vậy.

Sau đúng 5 ngày nhá hàng 45 bức hình hoa khó hiểu, đính kèm 1 tiêu đề "Có chắc yêu là đây", 21h00 tối 29/6, trailer của MV mới đã được Sơn Tùng M-TP cho "thả xích". Vẫn tác phong cũ, dù dài đến 41 giây nhưng số dữ liệu mà Sky thu được trong trailer chỉ gói gọn trong khoảng 30 giây, trong đó, hình tượng ma mị, ám ảnh của "sếp" đối lập hoàn toàn với tên bài hát cùng lời giới thiệu lãng mạn về bản tình ca "Có chắc yêu là đây"

"Có chắc yêu là đâu" - Official Trailer

Tuy chỉ bật mí sương sương một đoạn nhạc dồn dập, căng thẳng nhưng trailer của "Có chắc yêu là đây" vẫn tạm đủ để thỏa mãn cơn-khát-cày-view của fandom Sky. Thành thử, sau 12 tiếng kể từ thời điểm ra mắt, clip dài 41 giây trên đã thu về vô số thành tích ấn tượng, xứng danh "ông hoàng Youtube" Sơn Tùng M-TP. 

Trước hết, vì lượng người truy cập quá khủng mà vài tiếng sau khi xuất xưởng, trailer "Có chắc yêu là đây" vẫn chỉ hiển thị lượng view khoảng 464.000. Thế nhưng, theo thống kê của Metub Network - đối tác của Youtube tại Việt Nam, trailer này đã đạt 1 triệu view chỉ trong 60 phút và đến 7h sáng nay, tức là khoảng 10 tiếng kể từ lúc on air, nó chính thức cán mốc 2 triệu lượt xem - con số phải gọi là "khủng" đối với một trailer. 

Thành tích sau đúng nửa ngày ra mắt của teaser 'Có chắc yêu là đây' chứng tỏ Sky đã quá 'khát' Sơn Tùng comeback 1

Lượng view real-time sau 60 phút của trailer "Có chắc yêu là đây"

Thành tích sau đúng nửa ngày ra mắt của teaser 'Có chắc yêu là đây' chứng tỏ Sky đã quá 'khát' Sơn Tùng comeback 2

và đây là con số hiển thị trên Youtube sau đúng 12h lên sóng của trailer này

Ngoài lượng view lên đến 7 chữ số, trailer "Có chắc yêu là đây" cũng nhận được 358.000 lượt thích, trong khi đó số dislike mới là 2,400 lượt. Đặc biệt, chỉ sau 1 đêm, Sơn Tùng M-TP đã đẩy BTS xuống vị trí sau trên Top Trending Youtube Việt Nam để leo lên #2 tab thịnh hành, xếp sau mỗi "How You Like That" của Black Pink", thậm chí còn có nguy cơ soán ngôi cả Hắc Hường nếu Sky vẫn tiếp tục công cuộc "cày view" mạnh bạo như hiện tại. 

Thành tích sau đúng nửa ngày ra mắt của teaser 'Có chắc yêu là đây' chứng tỏ Sky đã quá 'khát' Sơn Tùng comeback 3

Trước khi Sơn Tùng comeback, vị trí thứ 2 trên Top Trending Youtube vẫn thuộc về BTS nhưng hiện tại đã đổi chủ

Tiếp đó, ở Twitter - mặt trận vẫn còn khá mới đối với fan Việt, từ khoá "Sơn Tùng M-TP" cũng đã vươn lên top 5 trending, sau các từ khóa liên quan đến BTS và Rosé của Black Pink. Từ nay đến khi MV chính thức phát hành, khả năng cao Sky còn giúp "sếp" leo thẳng top trending của Twitter Việt Nam nhiều lần. 

 Thành tích sau đúng nửa ngày ra mắt của teaser 'Có chắc yêu là đây' chứng tỏ Sky đã quá 'khát' Sơn Tùng comeback 4

Riêng Facebook và Instagram - 2 MXH đang rất thịnh hành ở Việt Nam, khỏi phải nói netizen đang bùng nổ thế nào trước màn comeback vào đúng sinh nhật lần thứ 26 của "hoàng tử mưa". Tuy nhiên, một số antifan cũng nhân cơ hội này tìm cách "dìm hàng" chàng trai gốc Thái Bình bằng cách so sánh với Jack - đối thủ số 1 của Tùng trên đường đua Youtube. 

Thêm một bằng chứng cho thấy sự tích cực của Sky với lần comeback đầu tiên trong năm 2020 của "sếp", đó là đã có người nhanh chóng soi được loạt đồ hiệu mà Tùng sử dụng chỉ với vài ba phân cảnh trong trailer. Tính sương sương, 2 bộ đồ trong 30 giây trailer của "sếp" có giá trị lên tới 200 triệu đồng và chắc chắn số tiền trên còn gia tăng thêm nhiều lần một khi MV chính thức lên sóng. 

Thành tích sau đúng nửa ngày ra mắt của teaser 'Có chắc yêu là đây' chứng tỏ Sky đã quá 'khát' Sơn Tùng comeback 5

Sơn Tùng chỉ thay đổi đúng 2 out fit trong trailer nhưng đều là đồ hiệu đắt đỏ. Bộ đầu tiên là 1 set đến từ thương hiệu Louis Vuitton, tổng giá trị lên tới 140 triệu đồng

Thành tích sau đúng nửa ngày ra mắt của teaser 'Có chắc yêu là đây' chứng tỏ Sky đã quá 'khát' Sơn Tùng comeback 6

Đồng bộ với set trên là chiếc vòng cùng thương hiệu có giá 14 triệu

Thành tích sau đúng nửa ngày ra mắt của teaser 'Có chắc yêu là đây' chứng tỏ Sky đã quá 'khát' Sơn Tùng comeback 7

Thêm chiếc áo chỉ xuất hiện vỏn vẹn 1 giây nhưng vẫn bị soi ra giá trị: 106 triệu đồng ở gần cuối trailer. Có thể nói, lần comeback này của "sếp" dường như rất chuộng đồ của "ông lớn" LV.