Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhạc hội song ca mùa 2

Song ca cùng Kim Samuel, thí sinh nữ của Nhạc hội song ca bị ném đá tơi tả vì... NHẠT

Rõ ràng là người may mắn nhất trong số các thí sinh tham gia tập 1 nhưng có vẻ cô gái này đã gặp quá nhiều áp lực khi phải đứng chung sân khấu với 'hoàng tử lai' - thần tượng của hàng ngàn fan girl Việt.

Như đã giới thiệu, Kim Samuel là khách mời nước ngoài đầu tiên của Nhạc hội song ca mùa 2. Trước đó, "hoàng tử lai" đã ghé thăm Việt Nam từ ngày 1/4 để tham gia ghi hình nhưng phải đến tối 15/4, tập 1 của gameshow này mới lên sóng. 

Xem tập 1 của Nhạc hội song ca TẠI ĐÂY

Nếu như ở mùa 1, Yesung được giao nhiệm vụ quan trọng là mở màn thì sang đến mùa 2, đại diện từ làng giải trí Kpop lại là người kết thúc tập đầu tiên. Và đúng theo format gốc, Kim Samuel đã có màn song ca với một thí sinh Việt Nam trong ca khúc "Uptown Funk". Đáng nói, đây cũng là tiết mục giành được điểm số cao nhất từ hàng trăm khán giả có mặt tại trường quay. 

Xem video TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, sau đêm thi, thí sinh Võ Kim Sự lại trở thành đối tượng bị fan Việt ném đá gay gắt bởi phần trình diễn quá NHẠT, thiếu tương tác với khán giả và cả bạn diễn, chưa kể là giọng live còn nhiều hạn chế. Trong khi đó, Kim Samuel phải đảm nhận cả vai trò hát, rap và vũ đạo, nói cách khác là yếu tố "cứu cánh" cho cả phần thi. Tất nhiên, việc thí sinh nữ này chiến thắng ở tập 1 cũng có công lớn là nhờ Kim Samuel. 

kim samuel tham gia nhạc hội song ca

Những tưởng đây là cô gái may mắn nhất chương trình khi được chính Kim Samuel lựa chọn song ca

fan việt

fan việt 1

fan việt 2

fan việt 3fan việt 4

fan việt 5fan việt 6

thì phần thể hiện thiếu thuyết phục của Võ Kim Sự lại khiến khán giả Việt thất vọng toàn tập

Ngoài việc phân chia line hát thiếu hợp lý, fan Việt còn không khỏi bức xúc khi "hoàng tử lai" sang Việt Nam tận 3 ngày nhưng lại chỉ có một tiết mục trình diễn. Vậy mà, BTC chương trình lại tận dụng hình ảnh của anh chàng để quảng bá, PR cho nhiều hoạt động ngoài lề. Nhìn lại lúc trước, khi Infinite cũng sang Việt Nam tham dự đêm chung kết Nhạc hội song ca mùa 1, nhóm đã có hẳn một sân khấu riêng với loạt hit, đồng thời còn được giao lưu sôi nổi với khán giả tại trường quay. 

kim samuel tham gia nhạc hội song ca mùa 2

kim samuel tham gia nhạc hội song ca

Có vẻ, hình ảnh của Kim Samuel đang bị BTC Nhạc hội song ca lợi dụng để quảng bá cho nhiều hoạt động ngoài lề như: PR cho một thương hiệu gà rán...

Đóng góp ý kiến