Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SONE vui mừng tột độ khi thấy Taeyeon (SNSD) xuất hiện rạng rỡ, mỉm cười liên tục tại fansign cá nhân

Có vẻ như nữ thần tượng đã thực sự bình tâm sau sự ra đi của người em, người đồng nghiệp thân thiết - Jonghyun (SHINee).

Cách đây 3 tuần, một tấn bi kịch đã đổ ập xuống làng giải trí Hàn Quốc và những ai yêu thích làn sóng KPOP khi nam thần tượng Jonghyun (SHINee) tự tử. Lựa chọn rời bỏ cõi tạm, Jonghyun khiến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và vô số người hâm mộ cảm thấy đau sót. Nhiều người tự trách mình sao không sớm nhận ra căn bệnh trầm cảm đang hành hạ nam thần tượng, khiến anh chàng khổ sở và chết dần chết mòn từng ngày. Trong số đó có cả Taeyeon - người chị, người đồng nghiệp và cũng là người bạn vô cùng thân thiết với Jonghyun.

Taeyeon

Ngay từ khi tin buồn xảy ra, Taeyeon đã hủy bỏ sự kiện ký tặng fan hôm 19/12/2017 và dành trọn thời gian để ở bên Jonghyun, tiễn đưa người em bạc mệnh đến nơi an nghỉ cuối cùng. Với tính cách khép kín, thích ở một mình và ngại chia sẻ tâm sự, người hâm mộ cũng rất lo lắng cho Taeyeon, ai ai cũng sợ cô nàng sẽ quá buồn thương mà làm điều dại dột. Nhưng Taeyeon không.

Thủ lĩnh SNSD tuy đau đớn nhưng vẫn mạnh mẽ vô cùng. Trong và sau những ngày túc trực bên Jonghyun, Taeyeon liên tục chia sẻ tình cảm của mình giành cho người em. Cô khẳng định, mình sẽ vì Jonghyun mà hát tiếp, hát thay cho Jonghyun và hát cho đến khi Jonghyun có thể nghe thấy. Việc tiếp tục tổ chức solo concert giáng sinh theo kế hoạch cũ như một cách Taeyeon khẳng định lời hứa của mình.

Và mới đây nhất, chiều ngày 9/1, nữ thần tượng tiếp tục xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, tươi tắn trong sự kiện ký tặng fan (vốn bị dời từ hôm 19/12/2017). Xem loạt ảnh dưới đây, người hâm mộ càng tin tưởng vào sức mạnh của Taeyeon. Dù thương đau là thế, Taeyeon vẫn sẽ kiên cường bước tiếp. Cô sẽ tiếp tục vì Jonghyun mà tiến về phía trước.

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon