Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SONE cười ra nước mắt vì không ngờ Sunny (SNSD) đã...ế đến mức này!

FA quá lâu, dường như Sunny còn không thể nhớ được những ngày lễ kỷ niệm đặc biệt.

Mặc dù đã chuẩn bị bước sang U30 rồi nhưng Sunny (SNSD) vẫn cô đơn lẻ bóng khiến không ít fan lo lắng. Nhiều lần SONE ra sức gán ghép Sunny một số đồng nghiệp nam  nhưng đều vô ích. Cùng với Daesung (Big Bang), Sunny được cho là một trong những idol mà fan mong muốn được Dispatch khui tin hẹn hò nhất. 

sunny

Sunny không có tin đồn hẹn hò dù sắp bước sang tuổi 30

Mặc cho fan la ó, Sunny vẫn giữ im lặng trong chuyện tình cảm dù sự nghiệp đã thành công, khối tài sản mà nữ thần tượng sở hữu cũng không hề nhỏ. Không ít các thành viên SNSD đã từng xác nhận hẹn hò thế nhưng Sunny vẫn chưa dính vào tin đồn yêu đương lần nào trong suốt 10 năm. 

Mới đây, Sunny đã cập nhật trạng thái mới trên Instagram cá nhân:

"Thậm chí mình còn chẳng biết hôm nay là ngày Valentine trắng đấy, nhưng vẫn nhận được chocolate, kẹo và hoa! Hahaha! Cảm ơn anh quản lý, PD và biên kịch ạ! Mình đang cười toe toét này! Không khóc đâu. Hehehehe". 

Sunny đã quên mất ngày Valentine trắng vừa qua

Có vẻ như Sunny đã FA lâu đến mức quên luôn những ngày lễ đặc biệt dành cho những cặp tình nhân như Valentine và Valentine trắng vừa qua. Không chỉ Sunny, rất nhiều người độc thân khác chia sẻ rằng sau một thời gian sống một mình dài đằng đẵng, những ngày lễ bỗng trở nên bớt quan trọng hơn hẳn so với trước đây. 

Fan mong rằng Sunny và Henry sẽ trở thành một cặp

Fan hâm mộ lại được dịp trêu chọc Sunny và chúc cô nàng sớm chấm dứt cuộc đời FA, hẹn hò thật vui vẻ thay vì chỉ biết đến công việc và làm bạn với thú cưng.