Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng vừa trở lại, siêu hit của Vpop 2018 có nguy cơ thất thế

Không riêng gì 'Người lạ ơi' mà hầu hết những sản phẩm được dự kiến sẽ lên sàn trong tháng 5 này đều có khả năng bị chiếm sóng do sức ảnh hưởng quá mạnh mẽ từ cái tên Sơn Tùng.

Chỉ còn đúng 5 ngày nữa, MV được showbiz mong chờ nhất suốt hơn 1 năm qua - "Chạy ngay đi" sẽ được Sơn Tùng M-TP cho phát hành. Tuy chưa hé lộ bất kì nốt nhạc nào nhưng đoạn teaser vỏn vẹn 23 giây của sản phẩm này vẫn nhanh chóng có được 3,7 triệu view sau 4 ngày ra mắt, chính thức vượt mặt đối thủ "Nơi này có anh" để trở thành teaser được nhiều người xem nhất showbiz Việt

sơn tùng mtp trở lại với MV chạy ngay đi

Mới tung teaser đã hot thế này, không biết đến khi MV chính thức được ra mắt, Sơn Tùng sẽ xô đổ các kỷ lục trước đó như thế nào?

Không chỉ là mối lo của các bản hit đã lên sàn trước, đặc biệt là "Nơi này có anh""Lạc trôi", "Chạy ngay đi" còn đang đe dọa trực tiếp đến siêu hit của Vpop 2018 là "Người lạ ơi". Bằng chứng là kể từ khi "sếp" Tùng nhá hàng về sản phẩm mới, MV debut của Orange đã hạ nhiệt hẳn và nếu chiếu theo tốc độ "cày view" kinh khủng của Sky hiện tại, chẳng mấy chốc các kỷ lục đã từng bị tân binh Vpop lật đổ sẽ được Sơn Tùng lấy lại. 

người lạ ơi sắp sửa cán mốc 150 triệu view

Theo số liệu thống kê vào ngày 24/4, "Người lạ ơi" của Orange và Karik đã thu về hơn 142,5 triệu view, tức là trung bình tăng đến 1,3 triệu view mỗi ngày

người lạ ơi sắp sửa cán mốc 150 triệu view 1

Tuy nhiên, kể từ khi Sơn Tùng "thả thính" sản phẩm mới, mối quan tâm của dân mạng đã quay sang "Chạy ngay đi". Đã gần 2 tuần trôi qua mà siêu hit của Vpop 2018 mới tăng lên được khoảng 3 triệu lượt xem

Nói đi cũng phải nói lại, trong lúc chờ chàng trai gốc Thái Bình "thả xích" bom tấn, "Người lạ ơi" đã có được hơn 145 triệu view sau 4 tháng phát hành và dự kiến sẽ sớm là MV cán mốc 150 triệu lượt xem nhanh nhất làng nhạc Việt (cả "Nơi này có anh""Bống bống bang bang" đều phải mất 7 tháng mới có được thành tích này). 

Dù sao thì ở thời điểm hiện tại, "Người lạ ơi" vẫn có khả năng cao là sẽ lật đổ thêm kỷ lục cũ của Sơn Tùng