Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng 'trượt' khỏi Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất MXH tháng 1, netizen khẳng định: 'nghiệp quật không chừa phát nào'

Trong tháng 1/2021, mặc dù Sơn Tùng được nhắc đến với các dự án lớn nhưng drama 'trà xanh' đã khiến tên tuổi của anh ảnh hưởng rất nhiều. Phản ứng tiêu cực của khán giả vì thế cũng nhiều hơn phản ứng tích cực.

Theo công bố mới nhất của trang Buzzmetrics, Top 10 nhân vật ảnh hưởng trên mạng xã hội tháng 1/2021 hoàn toàn không có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP. 

Cụ thể, trong tháng 1, Sơn Tùng quảng bá cho dự án truyện tranh Lạc trôi, họp báo Skyler. Mức độ tuyên truyền, tương tác trên mạng xã hội cho các hoạt động này đều rộng rãi. Chưa kể, Sơn Tùng còn sở hữu bức ảnh hơn 1,5 triệu react trên Fanpage chính thức. Ngoài ra, Sơn Tùng cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều vì lùm xùm "trà xanh" bắt đầu vào 21/1. Có điều, anh không lọt nổi top 10 những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên MXH tháng 1. 

Sơn Tùng 'trượt' khỏi Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất MXH tháng 1 ảnh 1

Top 10 nhân vật có sức ảnh hưởng MXH tháng 1/2021

Dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tháng 1 là Trấn Thành. Fanpage của nam MC thu hút công chúng vì những dự án điện ảnh Bố già, web drama Tâm sắc tấm. 

Trấn Thành

Vị trí thứ hai thuộc về Jack - nhân vật không quá drama trong thời gian qua. Tuy nhiên, thành tích trên mạng xã hội của anh đến từ những giải thưởng nhận được như Mai Vàng 2020, Zing Music Awards 2020, Asian Television Awards.

Jack

Việc Sơn Tùng trượt chân khỏi Top 10 nhân vật ảnh hưởng trên mạng xã hội tháng 1 khiến người hâm mộ hoang mang. Fan cho rằng nam ca sĩ đã có những hoạt động, dự án nổi bật. Ngoài ra, dù vướng phải scandal, tương tác của Sơn Tùng trên các kênh Facebook, Instagram và truyền thông vẫn lớn mạnh.

Mặc dù vậy, việc Sơn Tùng rời khỏi Top 10 có thể lý giải được. Dữ liệu cho danh sách này đều là những phản ứng tích cực, trong khi đó, ồn ào "trà xanh" khiến giọng ca "Hãy trao cho anh" nhận quá nhiều phản hồi tiêu cực. Anh bị mang ra chỉ trích, bị tấn công bằng những bình luận kém duyên, thậm chí nhiều scandal cũ cũng bị "đào mộ". Điều này làm ảnh hưởng đến sức hút vốn có của Sơn Tùng.

Sơn Tùng 'trượt' khỏi Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất MXH tháng 1 ảnh 2

Việc Sơn Tùng trượt khỏi BXH tháng 1, theo netizen là hoàn toàn xứng đáng với ồn ào "trà xanh" 

Dù rời khỏi Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tháng 1/2021 nhưng độ nổi tiếng của Sơn Tùng vẫn không thể phủ nhận. Đến nay, anh vẫn được mệnh danh là "ông hoàng mạng xã hội".