Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đặc cách cho fan Việt: MAMA 2017 mở cổng bình chọn riêng cho nghệ sĩ Vpop

Lý do dẫn đến sự thay đổi này hẳn là nằm ở việc MAMA lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam vào ngày 25/11 sắp tới.

Như thông tin đã đăng tải, chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là lễ trao giải âm nhạc lớn nhất nhì châu Á Mnet Asian Music Award (MAMA) 2017 sẽ diễn ra. Khác với mọi năm, MAMA năm nay sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm là Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông. Cũng bởi đây là lần đầu tiên một lễ trao giải lớn "đổ bộ" về dải đất hình chữ S, vậy nên, đặc cách cho fan Việt là BTC đã mở cổng bình chọn riêng cho các nghệ sĩ Vpop. 

mama 2017 tại việt nam

Cổng bình chọn cho nghệ sĩ Việt Nam trên trang web chính thức của MAMA 2017

Theo đó, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Đông NhiChi Dân là 5 cái tên có mặt trong danh sách bình chọn cho hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất. Người được xướng danh trong lễ trao giải đêm 25/11 sẽ do fan Việt lần đầu quyết định. Thể lệ này cũng khác với mọi năm khi MAMA chọn sẵn người thắng cuộc và đến đêm trao giải, người hâm mộ mới được biết kết quả thông qua đoạn clip cảm ơn ngắn từ nhân vật chính trên màn hình. 

sơn tùng mtp

Sơn Tùng M-TP

soobin hoàng sơn

Soobin Hoàng Sơn

chi dân

Chi Dân

đông nhi

Đông Nhi 

tóc tiên

và Tóc Tiên là những gương mặt xuất hiện trong danh sách bình chọn

Chỉ sau vài ngày mở cổng bình chọn, Sơn Tùng M-TP đang tạm thời dẫn đầu với tỉ lệ áp đảo, gần 50% lượng vote. Đây là kết quả có được từ công cuộc Sky kêu gọi "cày vote" cho "sếp" và với tình hình này, rất có thể, Sơn Tùng sẽ trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam được vinh danh tại MAMA 2017. 

bình chọn mama 2017

Sơn Tùng đang tạm thời dẫn đầu tại hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất của MAMA 2017.