Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng sẽ remix bản hit gây bão thời gian qua "Lạc trôi"

Nam ca sĩ và Triple D sẽ chính thức ra mắt phiên bản remix của ca khúc này tại một sự kiện quy tụ nhiều DJ sắp tới.

Dù hiện tại MV “Nơi này có anh” đang thu hút gần như sự chú ý của khán giả nhưng không thể phủ nhận “Lạc trôi” của Sơn Tùng vẫn có sức hút mạnh sau hơn 1 tháng phát hành. Và để dành tặng cho khán giả một món quà bất ngờ, nam ca sĩ quyết định remix ca khúc “Lạc trôi” trong một đêm nhạc sắp tới tại 1900 Le Théâtre.

Lạc trôi bản remix

Triple D – chủ nhân bản phối của “Lạc trôi” thông báo chính thức về việc ra mắt bản Remix

Được biết trong đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều DJ hàng đầu Việt Nam như Dustee, KIENNGO, Mike Hào, Get Looze, Teddy Doox và DSmall.

Lạc trôi bản remix

Triple D là nhà sản xuất âm nhạc tài năng của nhóm underground SpaceSpeakers. Anh chàng từng góp phần thành công cho nhiều bản hit trong Vpop như “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Bánh trôi nước”,… Chàng DJ cá tính này cũng là gương mặt quen thuộc trong các lễ hội âm nhạc EDM hay chương trình The Remix những mùa qua.

Lạc trôi bản remix

Triple D cùng người anh em Touliver trong sự kiện của SpaceSpeakers

Sự kiện “The Sky’s Night - Ra mắt Lạc Trôi” (Triple D Remix) hứa hẹn sẽ là đêm nhạc để cho khán giả quẩy hết mình và tận hưởng mọi giới hạn của âm nhạc.