Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn trong Đêm Hội Chân Dài 9

Sơn Tùng M-TP là 1 trong 2 ca sĩ chính biểu diễn trong “Đêm Hội Chân Dài” năm nay.

Đêm Hội Chân Dài 9 sẽ được diễn ra vào giữa tháng 5/2015 với sự tham dự của dàn sao khủng ở trong và ngoài nước. Năm nay chương trình dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Phạm Hoàng Nam sẽ được đầu tư kinh phí lớn, phần âm nhạc được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đảm nhận.
 
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có 3 năm liền đảm nhận vai trò ca sĩ chính trong chương trình. Năm nay, 1 trong 2 ca sĩ chính tham gia trình diễn sẽ là Sơn Tùng M-TP. Sở hữu lượng fan đông đảo cùng nhiều bản hit đình đám, Sơn Tùng M-TP hứa hẹn sẽ khuấy động sự kiện với phong cách mới lạ và độc đáo.
 
sơn tùng mtp
Sơn Tùng M-TP
 
Chương Trình năm nay cũng có sự góp mặt của số ngôi sao quốc tế về tham dự. Nhà sản xuất Vũ Khắc Tiệp cho biết: “Chúng tôi đã mời một số siêu mẫu và hoa hậu từ các nước bạn về tham dự. Hiện tại BTC cũng đang tiến hành triển khai các công đoạn cuối, sân khấu năm nay sẽ được dàn dựng hoành tráng hơn mọi năm và các phần trình diễn sẽ được đầu tư kỹ lưỡng hơn”.
 
đêm hội chân dài 9
Chương trình "Đêm Hội Chân Dài 9" được tổ chức vào tháng 5 tới
 
Nguồn: Afamily