Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP được fan đọc rap bênh vực

Một đoạn Rap có tựa đề "Cứ việc ghét Sơn Tùng" đang được các fan Sơn Tùng M-TP liên tục chuyền tay nhau.

Vài ngày qua, đoạn rap "Cứ việc ghét Sơn Tùng" được lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng fan hâm mộ của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Ra mắt từ ngày 1/4, đến nay, bản rap dài gần 2 phút đã thu hút hơn 200.000 lượt nghe trên kênh Youtube, với rất nhiều bình luận trái chiều.

Đon rap "C vic ghét Sơn Tùng"

Dù phần đọc rap cũng như chất lượng thu âm không chuyên, tuy nhiên, "C vic ghét Sơn Tùng" như đang bày tỏ nỗi lòng của không ít thành viên Sky (tên FC của Sơn Tùng M-TP) về những nghi án đạo nhái âm nhạc, hình ảnh mà Sơn Tùng vướng vào trong thời gian qua.

Những câu rap mang nhiều thông điệp khá cứng rắn: ng có nói Sơn Tùng đo nhc, đo hay không, không quan trng. Người nghe đây thì không cn thiết, ch cn mt bài nhc hay", hay "Vic Sơn Tùng đo nhc hay không, đâu ti lượt các bn lên tiếng" nhanh chóng nhận được các Sky đồng tình, tuy nhiên, nó cũng dẫn đến những cuộc tranh cãi nặng nề trong cư dân mạng.

Từ khi nổi lên thành một hiện tượng thì bên cạnh tài năng, cái tên Sơn Tùng M-TP ngoài còn gắn chặt liền những điều tiếng, thị phi. Nam ca sĩ trở thành đề tài của rất nhiều cuộc tranh luận trên các diễn đàn hay mạng xã hội. Mặc cho sự phản đối ngày một lớn, Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là cái tên hot nhất nhì của V-biz, đồng thời sở hữu lượng fan "khủng" luôn bảo vệ thần tượng hết mình.

Nguồn: Kênh 14