Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng MTP chính thức đại diện Việt Nam tham dự EMA

Sau 1 năm lỡ hẹn với người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP chính thức là cái tên đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục Best Worldwide Act của MTV Europe Music Awards 2015 (EMA) sẽ diễn ra ở Milan – Italy.

Mới đây, sau 1 tuần bình chọn, MTV Việt Nam đã công bố kết quả cuộc bình chọn ra gương mặt đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục Best Worldwide Act (Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc) tại MTV EMA 2015. Theo đó, Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc vượt qua những cái tên đình đám như Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Hoàng Thùy Linh và Trịnh Thăng Bình để trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự MTV EMA 2015.

Kết quả sau 1 tuần bình chọn của MTV Việt Nam. Sơn Tùng M-Tp sẽ đại diện VN tham dự EMA 2015

Đây là một chiến thắng không hề gây bất ngờ đối với khán giả và người hâm mộ Sơn Tùng M-TP. Vì so với 5 gương mặt còn lại trong danh sách, nam ca sĩ “Âm thầm bên em” đều vượt trội hơn về lương fan ủng hộ cũng như sức hút từ dư luận. Theo Ban tổ chức, ngay từ đầu mở bình chọn, lượng phiếu dành cho Sơn Tùng M-TP đã áp đảo bảng tổng sắp khi anh liên tục dẫn đầu với số vote gấp 3-4 lần đối thủ mạnh là ca sĩ Đông Nhi. Dù Đông Nhi nhiều lần đuổi kịp Sơn Tùng, nhưng hầu hết Sơn Tùng đều nắm giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng đề cử. Ngay sau khi có kết quả, fan của Đông Nhi cũng đã gửi lời chúc mừng tới fan Sơn Tùng M-TP.

Với kết quả này, giọng ca “Khuôn mặt đáng thương” và tất cả fan hâm mộ âm nhạc nước nhà sẽ phải tập trung để chuẩn bị cho vòng loại khu vực Đông Nam Á của giải thưởng EMA - MTV 2015. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trọng trách của Sơn Tùng M-TP khi là người đại diện cho thế hệ âm nhạc trẻ Việt Nam tham dự giải thưởng mang tầm vóc quốc tế này. Trước đó, Mỹ Tâm đã xuất sắc làm rạng danh Việt Nam với chiến thắng ngoạn mục ở hạng mục “Best South-East Asia Act” vào năm 2013. Trong khi đó, vấp phải nhiều chỉ trích và phản đối của chính người hâm mộ nước nhà khiến Hồ Ngọc Hà ra về tay trắng ở EMA 2014.

Như vậy, sau nhiều nỗ lực, sáng tạo và miệt mài hoạt động nghệ thuật, với những sản phẩm chất lượng và bước đi dũng cảm tiên phong trong âm nhạc, Sơn Tùng M-TP đang dần được giới chuyên môn và khán giả ghi nhận tài năng của mình. Mặc dầu còn nhiều nghi ngại về sự thành công của Sơn Tùng M-TP tại đấu trường âm nhạc quốc tế lần này, nhưng khán giả nước nhà có quyền và nên đặt niềm tin vào một tài năng đang cố gắng hoàn thiện từng ngày, với ước mong đưa khán giả trẻ đến và yêu mến nhạc Việt hơn.

Nguồn: 2sao

Xem thêm sự kiện: MTV EMA 2015
Từ Khóa:

MTV EMAs