Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2015 (Mùa 1)

Sơn Tùng M-TP, Bảo Anh bị ‘tố’ hát nhép trên truyền hình

2 tiết mục của Sơn Tùng M-TP và Bảo Anh trong đêm đầu tiên của The Remix - Hòa âm và ánh sáng bị nghi ngờ là có sự hỗ trợ quá nhiều ở phần playback.

Liveshow 1 The Remix - Hòa âm và ánh sáng kết thúc thành công cũng là lúc để khán giả săm soi các phần trình diễn kỹ hơn. Với 1 chương trình được dàn dựng công phu, quy tụ dàn sao đông đảo, việc vấp phải nhiều nhận xét khen chê là điều không thể tránh khỏi. Mới đây nhất, có ý kiến cho rằng phần trình diễn của Bảo Anh và Sơn Tùng M-TP là "hát nhép" và không đồng tình trước thực tế này.

Nhớ nhung - Bảo Anh

 

Em của ngày hôm qua - Sơn Tùng M-TP

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc chương trình cho biết, ca khúc của Bảo Anh có những đoạn đã thu playback trước để ca sĩ tập trung thể hiện vũ đạo. Trong lúc lộn nhào, Bảo Anh lại quyết định cầm mic hát chồng lên vì vậy khán giả cảm giác là "hát nhép", tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn hát thật. Còn về phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP, nhạc sĩ cho biết "Em ca ngày hôm qua" phiên bản mới cũng được thu sẵn 1 số đoạn để DJ có thể chơi nhạc dễ hơn, nên khi trình diễn thì khán giả có cảm giác Sơn Tùng hát nhép nhưng thực sự thì không phải.

Bên cạnh những cáo buộc, cũng có ý kiến bênh vực Bảo Anh khi cho rằng cô là thí sinh được mời khá cận ngày lên sóng, bởi vậy mà thời gian chuẩn bị mọi thứ từ bài vở, trang phục, vũ đạo, dàn dựng tiết mục vô cùng hạn hẹp. Việc có những đoạn playback thu sẵn không thực sự quá nghiêm trọng khi hát nhạc Dance, EDM bởi nhiều ca sĩ cũng hát chồng, hát đè lên để thể hiện vũ đạo và khuấy động khán giả cuồng nhiệt hơn. Còn về phần Sơn Tùng M-TP, có những đoạn anh chàng vẫn hát đơn rõ ràng, live tốt, phần playback chỉ nhằm phục vụ tốt hơn cho ý đồ, hòa âm phối khí của ê-kíp.

Bảo Anh, Sơn Tùng M-TP là 2 cái tên được tiết lộ sau cùng trong dàn thí sinh

Nguyên nhân của những cáo buộc trên có lẽ xuất phát từ việc Bảo Anh từng bị "ném đá" về khả năng hát live trong cuộc thi Giọng hát Việt 2012, còn  Sơn Tùng M-TP cũng bị chê bai khả năng ca hát kém trên YouTube suốt 1 thời gian, bởi vậy mà khán giả dành nhiều chú ý hơn tới màn trình diễn của hai ca sĩ này.

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: Ca sĩ hát nhép