Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP là “Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á" tại EMA 2015

Giọng ca "Âm thầm bên em" đã xuất sắc vượt qua 6 đối thủ mạnh trong khu vực Đông Nam Á để đạt giải thưởng danh giá này.

Theo thông tin mới nhất từ MTV Việt Nam, vượt qua 6 ứng cử viên nặng ký đến từ các nước Đông Nam Á gồm Faizal Tahir (Malaysia), James Reid (Philippines), Nadine Lustre (Philippines), NOAH (Indonesia), Slot Machine (Thái Lan), The Sam Willows (Singapore), Sơn Tùng M-TP đã là cái tên giành chiến thắng giải thưởng "Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á". Như vậy, sau Mỹ Tâm, Việt Nam lại một lần nữa được xướng tên cho giải thưởng danh giá này. Đây quả là một tin vui đối với không chỉ fan của giọng ca “Âm thầm bên em” mà còn là niềm tự hào của khán giả yêu nhạc Việt.

MTV Việt Nam thông báo tin vui này đến khán giả yêu nhạc Việt

Hình ảnh Sơn Tùng trên trang chủ của EMA châu Á. Nam ca sĩ đã chiến thắng ở hạng mục "Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á"

Chia sẻ về niềm vui khi chiến thắng tại vòng khu vực, Sơn Tùng cho biết: "Tùng rất vui và xúc động trước tin mình đã giành chiến thắng và trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực Đông Nam Á để tham gia vào vòng tiếp theo của Worldwide Act: vòng bình chọn Châu Á. Xin cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình cảm của các bạn. Tùng hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Sơn Tùng M-TP."

Sau Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP đã làm rạng danh nền âm nhạc Việt Nam khi giành chiến thắng ở hạng mục danh giá này

4 đối thủ "đáng gờm" của Sơn Tùng M-TP tại khu vực châu Á

Với chiến thắng ngoạn mục này, Sơn Tùng chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực Đông Nam Á tranh giải ở vòng 2 - bình chọn khu vực châu Á. Ở hạng mục này, Sơn Tùng M-TP sẽ phải vượt qua những tên tuổi đình đám của Trung Quốc/Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Cụ thể, giọng ca “Âm thầm bên em” sẽ bước vào cuộc đua bình chọn cùng với 4 đối thủ “đáng gờm” như nhóm nhạc nam BTS của Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ Dempagumi.inc của Nhật Bản, “giọng ca thiên thần” của Trung Quốc Trương Lương Dĩnh và cuối cùng là Châu Kiệt Luân.

Vòng bình chọn châu Á trong hạng mục "Best Worldwide Act" sẽ kết thúc vào ngày 24/10 và sẽ được công bố 25/10 trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng EMA 2015 tại thành phố Milan. 

Hoàng Cúc (TH)

Xem thêm sự kiện: MTV EMA 2015